Bạn thân tiết lộ tình cảm hiện tại của Vương Phi và Tạ Đình Phong

TPO - Tin Châu Tấn và Cao Viễn Quang ly hôn khiến dư luận Trung Quốc thêm phần tò mò về tình trạng hiện tại của Vương Phi và Tạ Đình Phong.

Chuyện tình “chị - em” giữa Vương Phi và Tạ Đình Phong luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận Trung Quốc và châu Á. Tuy nhiên, 6 năm kể từ khi tái hợp, cặp đôi rất kín tiếng, còn không có bức ảnh chụp chung chính thức nào khiến nhiều đồn đoán về việc hai người đã “đường ai nấy đi”.

Bạn thân tiết lộ tình cảm hiện tại của Vương Phi và Tạ Đình Phong ảnh 1  
Bạn thân tiết lộ tình cảm hiện tại của Vương Phi và Tạ Đình Phong ảnh 2 Vương Phi và Tạ Đình Phong không xuất hiện công khai cùng nhau, chỉ qua những bức ảnh chụp lén.

Đáng nói hơn, diva 6x liên tục bị bắt gặp xuất hiện cùng trai lạ, trong vòng 2 tháng qua bị chụp ảnh 4 lần, chưa kể những lần gặp gỡ từ trước. Qua hình ảnh ghi lại được, giọng ca “Em chỉ quan tâm anh” rất thân thiết với trai trẻ này, ngay cả với Tạ Đình Phong cũng chưa từng thân mật như vậy. Nhiều người tin chắc, Vương Phi đã chia tay Tạ Đình Phong, thậm chí tìm được niềm vui mới.

Truyền thông trong nước nhanh chóng tìm ra danh tính người này. Đó là Ryan, người hâm mộ lâu năm của Vương Phi. Tuy nhiên, báo chí đặt câu hỏi, tại sao người hâm mộ lại gắn bó với thần tượng như vậy?

Bạn thân tiết lộ tình cảm hiện tại của Vương Phi và Tạ Đình Phong ảnh 3 Vương Phi và Ryan.

Ryan và Vương Phi bị bắt gặp đi hát karaoke. Trong lúc Ryan hát, Vương Phi ngồi sát bên cạnh, lắc lư theo giai điệu. Tại một lễ hội âm nhạc, Ryan hộ tống Vương Phi đến bàn hỗ trợ khi cô bị mất điện thoại. Tháng 9 năm nay, khi Vương Phi được mời làm khách tại một chương trình livestream, Ryan là một trong ba người hát bè.

Bạn thân tiết lộ tình cảm hiện tại của Vương Phi và Tạ Đình Phong ảnh 4  
Bạn thân tiết lộ tình cảm hiện tại của Vương Phi và Tạ Đình Phong ảnh 5 Ryan liên tục bị bắt gặp xuất hiện bên cạnh Vương Phi.

Trong bối cảnh Chấu Tấn và Cao Viễn Quang vừa có động thái ngầm xác nhận ly hôn, dân mạng trong nước thêm phần tò mò về tình trạng hiện tại của hai ngôi sao Hong Kong.

Ngày 25/12, truyền thông Hong Kong đã liên lạc với một người bạn thân thiết của cặp đôi và được xác nhận, mối quan hệ giữa hai người vẫn đang rất tốt. Người bạn cho biết, Tạ Đình Phong dần rời xa điện ảnh những năm gần đây cũng là do ảnh hưởng từ bạn gái hơn 11 tuổi.

Giải thích về “tình mới tin đồn” của Vương Phi, người bạn tiết lộ, ban đầu Ryan là fan của nữ ca sĩ. Nhưng hóa ra Ryan cũng quen biết Tạ Đình Phong. Chính tài tử “Nghịch chiến” giới thiệu Ryan cho bạn gái, rồi phát triển thành bạn bè thân thiết.

Ryan và Vương Phi đều thích hát, nên giữa họ có sự đồng điệu hơn, thường đi chơi với nhau. Người bạn khẳng định, Tạ Đình Phong tin tưởng vào mối quan hệ bạn bè đơn thuần giữa hai người. Ngoài ra, Vương Phi thuộc tuýp người sôi nổi, thường tham gia các bữa tiệc. Trong khi đó, Tạ Đình Phong thích không gian yên tĩnh hơn.

Trên thực tế, mới ba ngày trước, Tạ Đình Phong đăng bức ảnh đội mũ len màu xám. Dân mạng nhận ra, chiếc mũ này giống với chiếc Vương Phi đội trước đó. Fan nhận định, nếu không còn yêu, không có lý do gì hai người lại cùng nhau đội một chiếc mũ.

Bạn thân tiết lộ tình cảm hiện tại của Vương Phi và Tạ Đình Phong ảnh 6  
Bạn thân tiết lộ tình cảm hiện tại của Vương Phi và Tạ Đình Phong ảnh 7 Tạ Đình Phong được cho khéo léo bác tin chia tay Vương Phi khi đăng ảnh đội mũ của bạn gái hơn 11 tuổi.

Tạ Đình Phong và Vương Phi hẹn hò từ năm 2000, nhưng chỉ kéo dài 2 năm. Sau đó, Tạ Đình Phong kết hôn với Trương Bá Chi, sinh hai con trai. Còn Vương Phi nên duyên với Lý Á Bằng, có với nhau một con gái chung. Năm 2011, Tạ Đình Phong ly hôn. Hai năm sau, cuộc hôn nhân của Vương Phi cũng tan vỡ. Hai người chính thức tái hợp vào năm 2014.

Theo Theo Sohu
MỚI - NÓNG