Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc

TPO - Trò chơi “hack não” tìm vật ẩn giấu trong tranh là một trong những lựa chọn thú vị cho những ai ở nhà vào dịp Giáng sinh năm nay.
Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 1 Họa sĩ hoạt hình Hungary Gergely Dudás vừa chia sẻ trên trang Dudolf.com một thử thách thú vị cho những người ở nhà vào dịp Giáng sinh. Hãy tìm chú gấu lẩn khuật giữa đàn tuần lộc. Gợi ý cho thử thách này là gấu không có sừng.
Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 2  Ông già Noel đang ở đâu trong bức tranh về khung cảnh ngày tuyết rơi trắng xóa. Câu đố này đến từ công ty Ripe Caravans, có trụ sở ở Anh. Kỷ lục hiện tại cho thử thách này là 23 giây. Hãy nhớ, ông già Noel có bộ râu trắng xóa.
Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 3 Công ty thuốc động vật Animed Direct của anh mới đây đã tạo ra một thử thách thú vị cho dân mạng: tìm 14 mối nguy hiểm tiềm ẩn (thức ăn, cây cối và đồ trang trí) trong ngôi nhà dịp Giáng sinh. Không chỉ là trò giải trí, thử thách này còn có mục đích nâng cao nhận thức về những mối nguy hiểm có thể có trong một ngôi nhà điển hình, đặc biệt là vào mùa lễ hội.
Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 4  Trong mùa COVID-19, Zoom trở nên phương tiện liên lạc phổ biến. Không có gì lạ khi nhiều người sử dụng app này để cùng nhau đón Giáng sinh trực tuyến. Nếu bạn không muốn để âm thanh lạ xen vào cuộc họp chung khi đang bận việc riêng, nút tắt tiếng là lựa chọn tối ưu. Nhưng trong bức tranh này, nút tắt tiếng dường như đang ẩn giấu ở đâu đó, hãy xác định vị trí của nó.
Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 5 Dành cho những ai chưa biết nút tắt tiếng trong Zoom.

Xem đáp án dưới đây:

Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 6  
Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 7  
Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 8 Câu trả lời là: Cây tầm gửi, cây thông Noel thật, nho, bánh pudding Giáng sinh, quả hạch và hạt dẻ, món nhân nhồi, rượu, quả bơ, xương gà tây, rau, sô cô la, đồ ngọt, cà phê và trà.
Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 9  
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
TPO - Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội triển khai trong 2 năm (2022 - 2023), trong đó bố trí tối đa 176 nghìn tỷ đồng đầu tư công. Tới nay, các bộ ngành, địa phương đã đề xuất thực hiện tổng cộng 13 dự án, trong đó sử dụng vốn từ Chương trình hơn 103 nghìn tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm