Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc

TPO - Trò chơi “hack não” tìm vật ẩn giấu trong tranh là một trong những lựa chọn thú vị cho những ai ở nhà vào dịp Giáng sinh năm nay.
Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 1 Họa sĩ hoạt hình Hungary Gergely Dudás vừa chia sẻ trên trang Dudolf.com một thử thách thú vị cho những người ở nhà vào dịp Giáng sinh. Hãy tìm chú gấu lẩn khuật giữa đàn tuần lộc. Gợi ý cho thử thách này là gấu không có sừng.
Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 2  Ông già Noel đang ở đâu trong bức tranh về khung cảnh ngày tuyết rơi trắng xóa. Câu đố này đến từ công ty Ripe Caravans, có trụ sở ở Anh. Kỷ lục hiện tại cho thử thách này là 23 giây. Hãy nhớ, ông già Noel có bộ râu trắng xóa.
Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 3 Công ty thuốc động vật Animed Direct của anh mới đây đã tạo ra một thử thách thú vị cho dân mạng: tìm 14 mối nguy hiểm tiềm ẩn (thức ăn, cây cối và đồ trang trí) trong ngôi nhà dịp Giáng sinh. Không chỉ là trò giải trí, thử thách này còn có mục đích nâng cao nhận thức về những mối nguy hiểm có thể có trong một ngôi nhà điển hình, đặc biệt là vào mùa lễ hội.
Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 4  Trong mùa COVID-19, Zoom trở nên phương tiện liên lạc phổ biến. Không có gì lạ khi nhiều người sử dụng app này để cùng nhau đón Giáng sinh trực tuyến. Nếu bạn không muốn để âm thanh lạ xen vào cuộc họp chung khi đang bận việc riêng, nút tắt tiếng là lựa chọn tối ưu. Nhưng trong bức tranh này, nút tắt tiếng dường như đang ẩn giấu ở đâu đó, hãy xác định vị trí của nó.
Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 5 Dành cho những ai chưa biết nút tắt tiếng trong Zoom.

Xem đáp án dưới đây:

Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 6  
Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 7  
Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 8 Câu trả lời là: Cây tầm gửi, cây thông Noel thật, nho, bánh pudding Giáng sinh, quả hạch và hạt dẻ, món nhân nhồi, rượu, quả bơ, xương gà tây, rau, sô cô la, đồ ngọt, cà phê và trà.
Trò chơi ‘hack não’ mùa Giáng sinh: Tìm chú gấu lẩn trốn giữa đàn tuần lộc ảnh 9  
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm