‘Chị Mười Ba’ của Thu Trang áp đảo phòng vé mùa lễ hội

"Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" nhanh chóng áp đảo phòng vé
"Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" nhanh chóng áp đảo phòng vé
TPO - Phim “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” mở suất chiếu sớm, chỉ 5 tiếng bán hết 41 nghìn bé, nhanh chóng áp đảo phòng vé.

“Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” là tác phẩm điện ảnh mới nhất do Thu Trang Entertainment và Galaxy MTE đồng sản xuất, với sự góp mặt của các ngôi sao phòng vé như Thu Trang, Kiều Minh Tuấn. Phim khởi chiếu toàn quốc từ 25/12.

Sau đêm công chiếu đầu tiên dành cho báo giới và nghệ sĩ, phim nhận được sự phản hồi tích cực. Ngay sau đó, gần như toàn bộ suất chiếu của “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” đều kín rạp.

‘Chị Mười Ba’ của Thu Trang áp đảo phòng vé mùa lễ hội ảnh 1 "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" được đánh giá tích cực hơn phần trước
Chỉ sau 5 tiếng trong ngày đầu tiên chiếu sớm, đã có hơn 41000 vé xem phim “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” được bán ra. Có thể nói đây là con số vượt kì vọng của ekip trong mùa dịch này. Để đáp lại tình cảm khán giả, dàn diễn viên của “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” sẽ có những buổi giao lưu bất ngờ với khán giả tại một số suất chiếu tại các cụm rạp Galaxy, CGV, BHD. Cinestar vào các ngày 25, 26, 27/12.
‘Chị Mười Ba’ của Thu Trang áp đảo phòng vé mùa lễ hội ảnh 2 Bộ ảnh giáng sinh của dàn diễn viên 
“Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử “mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Luôn tin tưởng đàn em, Chị Mười Ba phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long để giải cứu đàn em Kẽm Gai.
MỚI - NÓNG