Bạn thân nói gì về những áp lực của Trấn Thành khi trở thành MC của 'Rap Việt'

Bạn thân nói gì về những áp lực của Trấn Thành khi trở thành MC của 'Rap Việt'
TPO - Trịnh Thăng Bình: "Trấn Thành nói với tôi đang cảm thấy áp lực vì bị mọi người chê không phù hợp".

Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành được biết đến là 1 trong những cặp bạn thân nổi tiếng trong showbiz Việt, chính Trịnh Thăng Bình cũng thừa nhận MC "quốc dân" là người biết nhiều bí mật của mình nhất hơn cả người yêu cũ là Liz Kim Cương. Mới đây khi tham gia làm khách mời của chương trình “Hot Trend”, bên cạnh việc giới thiệu về bài hát mới, Trịnh thăng Bình đã có cơ hội tiết lộ thêm về tình bạn của cả hai.

Bạn thân nói gì về những áp lực của Trấn Thành khi trở thành MC của 'Rap Việt' ảnh 1 Trịnh Thăng Bình làm khách mời trong talkshow "Hot Trend". 

Khi được hỏi liệu Trịnh Thăng Bình có bao giờ nghĩ đến việc hợp tác với Trấn Thành trong các sản phẩm âm nhạc sắp tới hay không, anh nói: “Nếu sau này có sản phẩm nào thực sự đầu tư nhất thì mình sẽ mời người bạn thân của mình là anh Trấn Thành tham gia. Chưa biết là sẽ đóng vai gì cả vì nghĩ thì nghĩ như thế thôi, anh Thành rất bận. Bình và Thành cũng rất thân thiết nhưng chưa bao giờ mình ngỏ lời mời anh Trấn Thành tham gia sản phẩm của mình”.

Giải thích cho lý do “ngại nhờ”, giọng ca "Người ấy" chia sẻ: “Như mọi người cũng đã biết Trấn Thành là minh chứng cho lượt view, Bình cũng rất ngại nhờ vả hình ảnh của Thành. Bởi vì như vậy sẽ khiến cho tình bạn giữa chúng mình bị ảnh hưởng quá nhiều về vấn đề công việc cá nhân. Trước giờ Bình cũng chưa bao giờ nhờ Thành trong công việc ngoài việc share giùm MV. Bình nhờ thì Thành cũng sẽ đồng ý những mà mình ngại nhờ, nó chưa phải là lúc. Mình nghĩ 1 dịp nào đó mang tính chất kỉ niệm nhiều hơn thì mình sẽ mời anh Thành".

Bạn thân nói gì về những áp lực của Trấn Thành khi trở thành MC của 'Rap Việt' ảnh 2 Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình là cặp bạn thân đặc biệt trong showbiz. 

"Nếu có sản phẩm kỉ niệm của 2 bọn mình thì Bình sẽ mời Thành không những góp hình ảnh mà còn góp luôn giọng hát trong đó vì Thành rất thích hát nhạc của Bình. Cho nên cái sản phẩm đó Bình sẽ chừa 1 vài câu thực sự hay trong bài để bạn mình hát”, Trịnh Thăng Bình tiết lộ thêm. 

Thời gian gần đây, Trấn Thành bị đưa ra thành tâm điểm tranh cãi khi đảm nhận vai trò MC trong chương trình "Rap Việt". Có những bình luận thuận chiều những bình luận trái chiều cũng rất nhiều. Khi được hỏi về vấn đề này, Trịnh Thăng Bình lên tiếng:

”Thực ra trước khi chương trình Rap Việt ra mắt thì Bình có gặp Thành thì Thành cũng bảo đợt này bị áp lực nhiều. Kiểu như mọi người cứ nói Thành không phù hợp. Bản thân anh Thành cũng tự tin và đang không biết khán giả họ sẽ đón chờ như thế nào. Tối đó Bình và Thành có nói chuyện với nhau thì Thành nói cảm ơn khán giả, cảm ơn mọi người đã bình luận rất tích cực về Thành trong chương trình đó”.

Bạn thân nói gì về những áp lực của Trấn Thành khi trở thành MC của 'Rap Việt' ảnh 3 Gần đây, Trịnh Thăng Bình đăng tải dòng trạng thái bênh vực cho Trấn Thành lên trang cá nhân của mình. Bên dưới bài đăng nhiều nghệ sĩ Việt cũng thể hiện sự đồng tình. 

"Cá nhân Bình là 1 khán giả trung lập mà không phải tư cách bạn của Trấn Thành hay gì cả. Bình cảm thấy Trấn Thành đang làm quá tốt vai trò của 1 MC. Có nhiều người nói 1 chương trình về Rap thì cũng cần có 1 MC Rap, kiểu sành sỏi về cái điều đó để mà đúng chất. Nhưng Bình nghĩ thế này, với 1 văn hóa mới, 1 văn hóa trẻ thì cũng cần 1 người hướng dẫn viên để dẫn mối du nhập vào 1 thế giới mới. Bình nghĩ Trấn Thành là minh chứng cho hình ảnh 1 MC “quốc dân” rồi. Mời 1 MC "quốc dân" để giới thiệu văn hóa mới đến các quý vị khán giả, nhất là những khán giả truyền hình hoặc những người đã có tuổi, họ không rõ gì về Rap đó là bước đi thông minh của nhà sản xuất". 

Bạn thân nói gì về những áp lực của Trấn Thành khi trở thành MC của 'Rap Việt' ảnh 4 Trấn Thành nhận được cơn mưa lời khen sau khi "Rap Việt" lên sóng. 

Sau 2 tập phát sóng của "Rap Việt" cùng những thành tích khủng mà chương trình đạt được, thái độ của 1 bộ phận khán giả với Trấn Thành đã thay đổi hoàn toàn. Đa số đều cho rằng ngoài Trấn Thành ra thì sẽ hiếm có MC nào phù hợp hơn để dẫn dắt 1 chương trình về Rap lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. 

MỚI - NÓNG