Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi duy nhất kết hôn hậu tham gia “Người ấy là ai“

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi duy nhất kết hôn hậu tham gia “Người ấy là ai“
TPO - Câu chuyện tình yêu của BTV VTV9 xinh đẹp Cẩm Tú và soái ca Thiên Nguyện từng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

 Là cặp đôi duy nhất tổ chức lễ cưới sau khi được kết đôi trong chương trình “Người ấy là ai”, Cẩm Tú và Thiên Nguyện khá kín tiếng về chuyện tình cảm trên mạng xã hội. Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình “Hẹn yêu”, cả 2 đã tái xuất và có nhiều điều chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Khi được hỏi về sự thay đổi sau kết hôn, Thiên Nguyện nói: "Thật ra cuộc sống của hai đứa không có thay đổi nhiều. Có một cái rất thay đổi đó là cảm giác sáng thức giấc thấy bên cạnh mình có một người xuất hiện. Nhiều khi vẫn tự nhủ: Ủa, lấy nhau rồi đó hả?". Cẩm Tú hài hước bổ sung: "Nhiều khi hai vợ chồng thức dậy vẫn quay qua nhìn nhau nói: Ủa, ai vậy? Ông này là chồng mình đó hả? Vậy là có vợ, có chồng rồi đó hả?".

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi duy nhất kết hôn hậu tham gia “Người ấy là ai“ ảnh 1

Cẩm Tú và Thiên Nguyện là cặp đôi duy nhất trong 3 mùa của "Người ấy là ai" tổ chức lễ cưới. 

Cẩm Tú cho biết ông xã "cực phẩm“ cũng rất hiểu và thông cảm cho công việc BTV của vợ: "Anh Nguyện cũng chiều theo công việc của Tú và cho Tú sự tự do. Giờ giấc sinh hoạt của anh Nguyện sau khi cưới xong cũng bị đảo lộn hoàn toàn bởi vì giờ giấc làm việc của Tú  không giống như người bình thường. Tú phải dậy từ lúc 4h sáng để chuẩn bị kịch bản, trang điểm và lên đài làm việc. 7 rưỡi sáng kết thúc 1 ngày làm việc rồi buổi trưa lại tiếp tục làm 1 bản tin mới, công việc nhiều lúc kéo dài đến tận đêm muộn. Về nhà rồi cũng phải gõ kịch bản, anh Nguyện bao giờ cũng phải chờ đợi Tú. Bản thân mình cũng hay hỏi không biết là sẽ duy trì được tới bao lâu".

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi duy nhất kết hôn hậu tham gia “Người ấy là ai“ ảnh 2 Sau 6 năm thầm cảm mến, cuối cùng Thiên Nguyện - Cẩm Tú cũng có cái kết viên mãn.

Chia sẻ về mối quan hệ chị dâu - em chồng khi Thiên Nguyện có đến tận 3 cô em gái, Cẩm Tú cho biết: "Lần đầu tiên nhìn thấy 3 "Vy" xuất hiện trên sân khấu vì có 3 cô bé y chang nhau. Cho đến tận bây giờ vẫn thấy điều đó rất là kì diệu và Tú luôn thấy mẹ của anh cũng rất là kì diệu khi có thể đẻ được ra 3 cô bé như vậy". Bên cạnh đó, nữ BTV cảm thấy may mắn khi có mẹ chồng và gia đình nhà chồng luôn yêu thương và coi cô như con ruột. Nhiều khi nàng dâu cũng muốn thể hiện tình cảm với "Úm" (cách gọi mẹ của Nguyện) nhưng vẫn mắc cỡ và ngại thể hiện tình cảm.  

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi duy nhất kết hôn hậu tham gia “Người ấy là ai“ ảnh 3 Quyết định tổ chức đám cưới của cả 2 nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn vè và người thân. 

Cuộc sống vợ chồng thì không tránh khỏi cãi vã nhưng Thiên Nguyện và Cẩm Tú rất ít khi giận hờn, chỉ có duy nhất 1 lần Tú giận vì chồng đi chơi thể thao về muộn nhưng tất cả đều được giải quyết chỉ bằng 1 cây kem. 

Thiên Nguyện cho biết, một trong những bí mật giữ lửa hạnh phúc là 2 vợ chồng rất tôn trọng quyền riêng tư của nhau: “Mình quan điểm là khi đã thương nhau thì mình rất tin tưởng vào đối phương cho nên nếu chuyện ghen tuông nó chỉ xảy ra khi thực sự nảy sinh vấn đề nghi ngờ về mối quan hệ của 2 đứa. 2 đứa luôn ở bên nhau 24/24". Nói về chuyện ghen tuông trong tình yêu, Thiên Nguyện ngại ngùng nói có lúc có, có lúc không. Nhưng điều đặc biệt là cả hai luôn tôn trọng sự riêng tư của nhau. Sự dễ thương của đôi vợ chồng son làm khán giả vô cùng thích thú.

MỚI - NÓNG