Bạn thân của Kylie Jenner mặc xẻ ngực, xuyên thấu khoe 3 vòng ngoại cỡ

0:00 / 0:00
0:00
Bạn thân của Kylie Jenner mặc xẻ ngực, xuyên thấu khoe 3 vòng ngoại cỡ
TPO - Stassie Karanikolaou được trông thấy mặc vô cùng sexy khi đi dự tiệc sinh nhật vào tối hôm qua ở Beverly Hills (Los Angeles, Mỹ).
Bạn thân của Kylie Jenner mặc xẻ ngực, xuyên thấu khoe 3 vòng ngoại cỡ ảnh 1
Người đẹp sinh năm 1997 khoe dáng đồng hồ cát nóng "bỏng rẫy" trong chiếc đầm trắng ôm sát, xẻ ngực khoe vòng 1 căng đầy gợi cảm.
Bạn thân của Kylie Jenner mặc xẻ ngực, xuyên thấu khoe 3 vòng ngoại cỡ ảnh 2
Stassie Karanikolaou là người mẫu nội y/áo tắm, hotgirl Instagram và được biết đến là người bạn thân nhất của Kylie Jenner - em út nhà Kim Kardashian.
Bạn thân của Kylie Jenner mặc xẻ ngực, xuyên thấu khoe 3 vòng ngoại cỡ ảnh 3
Cô và Kylie Jenner đã có khoảng 10 năm thân thiết bên nhau. Cả hai đều sở hữu đường cong thể hình "rực lửa" và nổi đình đám mạng xã hội.
Bạn thân của Kylie Jenner mặc xẻ ngực, xuyên thấu khoe 3 vòng ngoại cỡ ảnh 4
Dù gia nhập showbiz chưa lâu, Stassie Karanikolaou nhanh chóng nổi tiếng bởi hưởng lợi rất lớn từ việc là bạn thân của Kylie Jenner. Sau khi một người bạn thân của Kylie Jenner là Jordyn Woods vướng vào bê bối "giật chồng" của chị gái Kylie, Jordyn Woods đã bị gia đình Kardashian quay lưng. Do vậy, Stassie Karanikolaou thay thế vị trí bạn thân nhất, thường xuyên xuất hiện bên cạnh Kylie trong các sự kiện lớn nhỏ.
Bạn thân của Kylie Jenner mặc xẻ ngực, xuyên thấu khoe 3 vòng ngoại cỡ ảnh 5

Sở hữu 10,2 triệu follow trên Instagram, mỹ nhân 9x thường xuyên chia sẻ hình ảnh, clip bên Kylie Jenner. Bên cạnh đó, cô thường xuyên đăng hình ảnh quảng cáo thương hiệu và kiếm bộn tiền từ mạng xã hội.

Bạn thân của Kylie Jenner mặc xẻ ngực, xuyên thấu khoe 3 vòng ngoại cỡ ảnh 6

Stassie Karanikolaou cũng có kênh YouTube riêng và rất được đón nhận. Ngoài ra, cô còn ký hợp đồng làm người mẫu đại diện cho nhiều nhãn hiệu như Fashion Nova, Savage X Fenty của Rihanna...

Bạn thân của Kylie Jenner mặc xẻ ngực, xuyên thấu khoe 3 vòng ngoại cỡ ảnh 7

Bên cạnh làm mẫu, cô cũng lấn sân kinh doanh, có thương hiệu giầy và phụ kiện riêng.

Bạn thân của Kylie Jenner mặc xẻ ngực, xuyên thấu khoe 3 vòng ngoại cỡ ảnh 8

Người đẹp từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, tiêm filler ở môi... để có được đường cong thể hình "thiêu đốt".

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG