Luật sư tung bằng chứng Trương Hằng dọa giết Trịnh Sảng trong phiên tòa thứ 2

0:00 / 0:00
0:00
Phiên tòa thứ 2 xét xử vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã diễn ra.
Phiên tòa thứ 2 xét xử vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã diễn ra.
TPO - Phiên tòa thứ hai vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng tiếp tục hé lộ các tình tiết mới.

Tối 6/4 (giờ Bắc Kinh), phiên tòa thứ 2 vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng được mở tại Denver (Mỹ). Phiên tòa diễn ra bằng hình thức truyền phát trực tiếp qua Internet. Trịnh Sảng không lộ diện, quá trình xét xử trực tuyến đều do luật sư biện hộ thay mặt. Trong khi đó, Trương Hằng che kín mặt bằng khẩu trang đen.

Luật sư tung bằng chứng Trương Hằng dọa giết Trịnh Sảng trong phiên tòa thứ 2 ảnh 1

Trịnh Sảng không lộ diện trong phiên tòa thứ 2.

Mở đầu phiên tòa thứ hai, luật sư của Trịnh Sảng nhấn mạnh lý do nữ diễn viên 9x không đến Mỹ đón con vào năm 2020 là vì cô sợ Trương Hằng. Khi luật sư của Trịnh Sảng hỏi: “Anh đã bao giờ đe dọa Trịnh Sảng bằng bạo lực vào năm 2020 chưa?”, Trương Hằng lập tức phủ nhận.

Trước thái độ của Trương Hằng, luật sư của Trịnh Sảng đưa ra bằng chứng bác bỏ tuyên bố của anh. Cụ thể, luật sư công khai đoạn tin nhắn giữa cặp tình nhân cũ, trong đó Trương Hằng có nói “Tôi sẽ giết cô”, “Im mồm” và một số từ chửi thề khác.

Trương Hằng giải thích, trong cuộc trò chuyện giữa anh và ngôi sao “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” có cả trăm lần xuất hiện câu “Tôi sẽ giết bạn”, do cả hai bên nói. Anh khẳng định, đó chỉ là câu nói đùa, không được hiểu theo nghĩa đen. Anh cũng nhấn mạnh, hoàn toàn say xỉn lúc đó, không hề biết bản thân đang nói về cài gì, thậm chí còn không hiểu được tiếng Trung mà anh gõ. Trương Hằng phủ nhận đe dọa Trịnh Sảng, còn tố cáo ngược Trịnh Sảng và gia đình cô đe dọa gia đình anh.

Luật sư của Trịnh Sảng đề cập đến, Trịnh Sảng đã gửi hướng dẫn chi tiết cho Trương Hằng về cách đưa hai đứa trẻ về Trung Quốc vào ngày 5/2/2021. Trương Hằng xác nhận Trịnh Sảng có gửi thông tin đó, nhưng vào tháng 8/2019. Anh nói thêm, Trịnh Sảng chỉ cố gắng hợp tác với anh sau khi scandal nổ ra ở Trung Quốc.

Luật sư tung bằng chứng Trương Hằng dọa giết Trịnh Sảng trong phiên tòa thứ 2 ảnh 2

Luật sư của Trịnh Sảng tố Trương Hằng dọa giết nữ diễn viên 9x.

Đáp lại câu hỏi của luật sư Trịnh Sảng về lý do Trương Hằng cố gắng liên lạc với Trịnh Sảng qua email hoặc điện thoại khi liên hệ qua Wechat không thành công lúc những đứa trẻ chào đời, Trương Hằng cho rằng, việc chủ động tìm hiểu thông tin về các con là trách nhiệm và nghĩa vụ cơ bản của một người mẹ, không thể đổ lỗi lên anh. Anh tuyên bố, từng liên lạc với gia đình Trịnh Sảng trong năm 2019, nhưng phía nhà gái có ý bỏ rơi hai đứa trẻ.

Luật sư của Trịnh Sảng chất vấn Trương Hằng liệu có biết việc công khai thông tin về hai đứa trẻ, cũng như đoạn ghi âm giữa hai bên có thông tin Trịnh Sảng đòi phá thai, sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của Trịnh Sảng. Trương Hằng trả lời “Không”, còn nhấn mạnh không biết ai là người thực hiện đoạn ghi âm đó.

Ngoài ra, Trương Hằng có nhắc đến một người bạn chung của hai người, ca sĩ/diễn viên Mã Thiên Vũ. Cụ thể, vào ngày 5/1/2021, Mã Thiên Vũ có nhắn tin qua WeChat cho Trương Hằng với nội dung động viên, khuyên nhủ Trương Hằng tập trung chăm sóc và nuôi dưỡng các con, đừng để những bình luận tiêu cực trên Internet ảnh hưởng. Lý do Trương Hằng tiết lộ chuyện này là để chứng minh Trịnh Sảng biết về sự ra đời của hai con từ sớm, không phải vào giữa tháng Hai như cô nói. Tuy nhiên, tòa bác bỏ bằng chứng này vì đó là phát ngôn của người ngoài, không phải của Trịnh Sảng.

Khi được hỏi liệu anh có ủng hộ việc mẹ con Trịnh Sảng dành nhiều thời gian cho nhau, Trương Hằng cho biết, những đứa trẻ cần một người mẹ tốt, không phải một người mẹ tồi tệ cố gắng bỏ rơi chúng. Nếu Trịnh Sảng đối xử tốt với các con, anh sẵn lòng tạo điều kiện cho các con gặp mẹ nhiều hơn. Nhưng theo Trương Hằng, cho đến nay, anh không cảm nhận được tình yêu Trịnh Sảng dành cho các con, cũng không nhìn ra hai đứa trẻ thực sự yêu thích mẹ ruột.

Trương Hằng tiết lộ, Trịnh Sảng và hai con đã gặp nhau hai lần. Trong lần thứ hai, bé gái Luna đã khóc suốt 40 phút, nhưng vì muốn các con làm quen và Trịnh Sảng cần có thời gian để hòa hợp, anh đã chọn kiên nhẫn.

Cuối phiên tòa, luật sư của Trịnh Sảng hy vọng hai bên cùng nhau nuôi con, cũng như có nhiều thời gian gặp gỡ các con hơn. Trong khi đó, luật sư của Trương Hằng lại truyền đạt mong muốn nuôi con một mình của thân chủ, giới hạn thời gian được gặp con của Trịnh Sảng. Thẩm phán tuyên bố, sẽ mất hai tuần để đưa ra phán quyết cuối cùng.

Theo Sohu, Sina
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 48 Quốc khánh CHDCND Lào (2/12), ngày 1/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng gửi Điện mừng đến đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Lào, đồng chí Sonexay Siphandone, Thủ tướng Chính phủ Lào, và đồng chí Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Lào.
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
TPO - Để tăng khả năng kết nối của vùng với tuyến Bắc - Nam, đơn vị tư vấn quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc đề xuất đầu tư bổ sung tuyến đường tốc độ cao (80 km/h) Hòa Bình đến Ninh Bình. Cao tốc nối Hòa Bình - Thanh Hóa cũng được khuyến nghị ưu tiên đầu tư.