Bàn phím gỗ cho MacBook

Bàn phím gỗ cho MacBook
TPO - Apple vừa trang bị thêm bàn phím gỗ làm từ tre hoặc gỗ hồng đào cho MacBook Pro nhằm cải biến cách nhìn và cảm nhận về pro-notebook.

>Apple bán 75 triệu chiếc iPhone giá rẻ năm 2014?

Ý tưởng đưa các cảm xúc hữu cơ vào việc thiết kế bàn phím là tâm điểm của bàn phím rêu của Robbie Tilton. Tuy nhiên, khác với nguyên mẫu của Tilton, bàn phím gỗ MacBook không thực sự thay thế các phím chiclet mà chỉ đơn giản là gắn vào mỗi phím, giống như việc dán nhãn. Quá trình này tốn rất ít thời gian.

Mặc dù như vậy sẽ khiến cho các phím cao hơn nhưng ông Rawbkny cho biết trừ khi màn hình đó có bụi thì nó sẽ hiển thị một dấu mờ nhạt nếu không miếng gỗ gắn vào này sẽ không gây hư hại hay tạo dấu vết cho màn hình bởi vì vẫn còn một khoảng trống nhỏ giữa màn hình và bàn phím.

Bàn phím gỗ MacBook này được sản xuất từ gỗ hồng đào hoặc tre nhờ tia laser. Quá trình này sẽ khắc các biểu tượng thông thường vào mặt phím, ngoài ra, nó cũng cho phép ánh sáng từ phím Caps Lock xuyên qua.

Bàn phím này tương thích với tất cả các loại MacBook Pro Unibody (bao gồm cả Retina) và sẽ có giá 40 USD.

Bàn phím gỗ cho MacBook ảnh 1
Bàn phím gỗ cho MacBook ảnh 2

Nguyễn Sương
Theo Gizmag

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
TPO - Hình ảnh do kênh Telegram SHOT và Baza công bố cho thấy các máy bay không người lái bị bắn hạ hoặc bị rơi ở gần thủ đô Mátxcơva của Nga. Cơ quan chức năng Nga tuyên bố lực lượng phòng không đã loại bỏ tám máy bay không người lái khi chúng tiếp cận Mátxcơva. Ba máy bay bị hệ thống tác chiến điện tử khống chế nên mất kiểm soát và đi chệch hướng. Năm máy bay khác bị bắn hạ bởi hệ thống tên lửa đất-đối-không Pantsir-S.