Bạn gái Trọng Đại bị hack Facebook, lo lộ clip nhạy cảm

TPO - Mới đây, Huyền Trang – bạn gái của cẩu thủ Trọng Đại khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo việc bị kẻ xấu hack Facbook và tống tiền trên Instagram.
Bạn gái Trọng Đại bị hack Facebook, lo lộ clip nhạy cảm ảnh 1

Nội dung Huyền Trang đăng tải trên Instagram.

Theo lời Huyền Trang thì cô bị hack Facebook và kẻ xấu đòi 100 triệu để lấy lại, tuy nhiên cô cũng không chắc sau khi lấy lại tài khoản có tiếp tục bị kẻ xấu tống tiền tiếp hay không.

“Nên Trang quyết định viết lên đây. Thứ nhất là mong mọi người ai giỏi trong lĩnh vực này thì giúp Trang tìm ra thủ phạm vì Trang có email và số điện thoại của người đó. Thứ hai là nếu không may mà Trang bị đăng những thứ nhạy cảm lên thì thật lòng mong mọi người thông cảm vì cách đây rất lâu, khoảng gần 2 năm, Trang và bạn trai có gửi những clip khá nhạy cảm cho nhau. Trang rất hối hận vì hành động nông nổi của mình nhưng mong mọi người cũng biết khi yêu người ta thường làm những hành động điên rồ trong khi mình cũng còn trẻ con nên không lường trước được hậu quả khi làm những thứ nông nổi”, Huyền Trang viết.

Cuối cùng, bạn gái của Trọng Đại hi vọng nhận được sự thông cảm và giúp đỡ của mọi người để tìm ra kẻ xấu đã hại mình bởi cả 5 ngày Tết Nguyên đán không ngày nào cô không bị người này nhắn tin đe dọa.

Bài viết của Huyền Trang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ở phần bình luận, Trọng Đại an ủi bạn gái rằng: “Không sao đâu, yên tâm”.

Bạn gái Trọng Đại bị hack Facebook, lo lộ clip nhạy cảm ảnh 2  

Nguyễn Trọng Đại (sinh năm 1997) được chú ý khi cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự giải U23 châu Á ở Thường Châu (Trung Quốc) vào năm 2018 còn Huyền Trang sinh năm 1996 đã tham gia tổng cộng 6 cuộc thi sắc đẹp từ khi còn là sinh viên đại học, trong đó, thành tích cao nhất là giải Á hậu 2 tại cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2015 và lọt top 5 cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2017; cặp đôi công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2018.

MỚI - NÓNG
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
TPO - Chiến thắng thuyết phục trước Anh tại chung kết EURO 2024 không chỉ giúp Tây Ban Nha trở thành kỷ lục gia châu Âu với 4 lần vô địch, họ còn áp đảo ở các giải thưởng cá nhân. Trong đêm đăng quang, ban tổ chức đã trao 2 giải thưởng cá nhân dành cho Lamine Yamal và Rodri.