Bạn gái Trọng Đại bị hack Facebook, lo lộ clip nhạy cảm

TPO - Mới đây, Huyền Trang – bạn gái của cẩu thủ Trọng Đại khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo việc bị kẻ xấu hack Facbook và tống tiền trên Instagram.
Bạn gái Trọng Đại bị hack Facebook, lo lộ clip nhạy cảm ảnh 1 Nội dung Huyền Trang đăng tải trên Instagram.

Theo lời Huyền Trang thì cô bị hack Facebook và kẻ xấu đòi 100 triệu để lấy lại, tuy nhiên cô cũng không chắc sau khi lấy lại tài khoản có tiếp tục bị kẻ xấu tống tiền tiếp hay không.

“Nên Trang quyết định viết lên đây. Thứ nhất là mong mọi người ai giỏi trong lĩnh vực này thì giúp Trang tìm ra thủ phạm vì Trang có email và số điện thoại của người đó. Thứ hai là nếu không may mà Trang bị đăng những thứ nhạy cảm lên thì thật lòng mong mọi người thông cảm vì cách đây rất lâu, khoảng gần 2 năm, Trang và bạn trai có gửi những clip khá nhạy cảm cho nhau. Trang rất hối hận vì hành động nông nổi của mình nhưng mong mọi người cũng biết khi yêu người ta thường làm những hành động điên rồ trong khi mình cũng còn trẻ con nên không lường trước được hậu quả khi làm những thứ nông nổi”, Huyền Trang viết.

Cuối cùng, bạn gái của Trọng Đại hi vọng nhận được sự thông cảm và giúp đỡ của mọi người để tìm ra kẻ xấu đã hại mình bởi cả 5 ngày Tết Nguyên đán không ngày nào cô không bị người này nhắn tin đe dọa.

Bài viết của Huyền Trang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ở phần bình luận, Trọng Đại an ủi bạn gái rằng: “Không sao đâu, yên tâm”.

Bạn gái Trọng Đại bị hack Facebook, lo lộ clip nhạy cảm ảnh 2  

Nguyễn Trọng Đại (sinh năm 1997) được chú ý khi cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự giải U23 châu Á ở Thường Châu (Trung Quốc) vào năm 2018 còn Huyền Trang sinh năm 1996 đã tham gia tổng cộng 6 cuộc thi sắc đẹp từ khi còn là sinh viên đại học, trong đó, thành tích cao nhất là giải Á hậu 2 tại cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2015 và lọt top 5 cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2017; cặp đôi công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2018.

MỚI - NÓNG
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
TPO - 84 công nhân của Công ty TNHH Thép không gỉ Quảng Thượng Việt Nam (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy vết các F1, F2 liên quan, đồng thời làm rõ nguồn lây nhiễm.

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.