Bạn gái hotgirl của Duy Mạnh phản ứng cực gắt với bài đăng của ‘Messi Thái’

Bạn gái hotgirl của Duy Mạnh phản ứng cực gắt với bài đăng của ‘Messi Thái’
TPO - Chứng kiến dòng trạng thái mang tính chất hưởng ứng hành động Thitiphan Puangchan tát vào mặt Đoàn Văn Hậu của Chanathip Songkrasin trong trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tại King’s Cup 2019, bạn gái của Đỗ Duy Mạnh đã tỏ ra rất phẫn nộ.

Trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ giải đấu King’s Cup 2019 đã xảy ra một số tình huống va chạm, căng thẳng của các cầu thủ.

Điển hình là tình huống cầu thủ Thitiphan Puangchan tát thẳng vào mặt cầu thủ Đoàn Văn Hậu của ở phút thứ 62. Cụ thể, sau tình huống va chạm giữa Đỗ Duy Mạnh và Supachok Sarachat, cầu thủ của Việt Nam và Thái Lan đã xảy ra xô xát. Trong lúc trọng tài không để ý, Thitiphan đã tát thẳng vào mặt của hậu vệ mang áo số 5 bên phía Việt Nam. Hành động này đã khiến CĐV Việt hết sức phẫn nộ.

Kết thúc trận đấu, Chanathip - người được mệnh danh là "Messi Thái" có phát ngôn gây tranh cãi. Trên trang cá nhân với hơn 700 nghìn người theo dõi, cầu thủ 25 tuổi chia sẻ: "Tát vào cái mặt tồi tệ đó" kèm theo một dãy số 5.

Bạn gái hotgirl của Duy Mạnh phản ứng cực gắt với bài đăng của ‘Messi Thái’ ảnh 1 Dòng trạng thái gây tranh cãi của Chanathip - người được mệnh danh là "Messi Thái"

Nhiều người cho rằng, cầu thủ này đang muốn nhắc đến cái tát mà đồng đội của anh dành cho Đoàn Văn Hậu bởi cầu thủ Việt Nam mang áo số 5. Khỏi phải nói, CĐV Việt càng thêm phẫn nộ và bức xúc.

Bạn gái hotgirl của Duy Mạnh phản ứng cực gắt với bài đăng của ‘Messi Thái’ ảnh 2 Duy Mạnh thả tim bình luận của bạn gái.

Đáng chú ý, trong rất nhiều bình luận của CĐV Việt, bạn gái của Duy Mạnh - hotgirl Quỳnh Anh cũng để lại comment cho rằng đó là phát ngôn 'láo'. Bình luận này nhanh chóng nhận được 5,5 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc. Đáng nói, Duy Mạnh cũng thả tim hành động của bạn gái.

MỚI - NÓNG