Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa

TPO - Chia tay nàng mẫu xứ Samba Bruna Marquezine, các fan băn khoăn không biết chàng tiền đạo Brazil có hối tiếc không khi để mất bóng hồng quá đỗi xinh đẹp gợi cảm như vậy.
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 1 Bruna Marquezine khoe đường cong uốn lượn hút mắt trong loạt ảnh nội y Intimissimi 2020.
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 2 Cao 1m70 với body "bỏng rẫy", mỹ nhân sinh năm 1995 là người mẫu diễn viên nổi tiếng xứ Samba.
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 3 Nhan sắc ngọt ngào và thân hình tuyệt mỹ là những "vũ khí sắc đẹp" hàng đầu của cô nàng 9x đã giữ chân chàng tiền đạo đồng hương suốt 6 năm.
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 4 Sau không ít lần tan hợp tốn giấy mực của báo giới, cặp đôi đã thực sự chia tay và đến nay Neymar cũng có bạn gái mới.
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 5
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 6 Vóc dáng quá đỗi gợi cảm của người đẹp Brazil làm say lòng không ít các chàng trai.
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 7 Nàng mẫu 9x có những shoot hình hở bạo trên tạp chí Elle Hà Lan số mới.
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 8
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 9

Đôi trai tài gái sắc Bruna Marquezine và Neymar từng có mối tình đẹp như mơ, cả hai "đường ai nấy đi" khiến các fan tiếc nuối.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
TPO - Hình ảnh do kênh Telegram SHOT và Baza công bố cho thấy các máy bay không người lái bị bắn hạ hoặc bị rơi ở gần thủ đô Mátxcơva của Nga. Cơ quan chức năng Nga tuyên bố lực lượng phòng không đã loại bỏ tám máy bay không người lái khi chúng tiếp cận Mátxcơva. Ba máy bay bị hệ thống tác chiến điện tử khống chế nên mất kiểm soát và đi chệch hướng. Năm máy bay khác bị bắn hạ bởi hệ thống tên lửa đất-đối-không Pantsir-S.