Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa

TPO - Chia tay nàng mẫu xứ Samba Bruna Marquezine, các fan băn khoăn không biết chàng tiền đạo Brazil có hối tiếc không khi để mất bóng hồng quá đỗi xinh đẹp gợi cảm như vậy.
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 1 Bruna Marquezine khoe đường cong uốn lượn hút mắt trong loạt ảnh nội y Intimissimi 2020.
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 2 Cao 1m70 với body "bỏng rẫy", mỹ nhân sinh năm 1995 là người mẫu diễn viên nổi tiếng xứ Samba.
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 3 Nhan sắc ngọt ngào và thân hình tuyệt mỹ là những "vũ khí sắc đẹp" hàng đầu của cô nàng 9x đã giữ chân chàng tiền đạo đồng hương suốt 6 năm.
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 4 Sau không ít lần tan hợp tốn giấy mực của báo giới, cặp đôi đã thực sự chia tay và đến nay Neymar cũng có bạn gái mới.
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 5
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 6 Vóc dáng quá đỗi gợi cảm của người đẹp Brazil làm say lòng không ít các chàng trai.
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 7 Nàng mẫu 9x có những shoot hình hở bạo trên tạp chí Elle Hà Lan số mới.
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 8
Bạn gái cũ Neymar ngày càng quyến rũ bốc lửa ảnh 9 Đôi trai tài gái sắc Bruna Marquezine và Neymar từng có mối tình đẹp như mơ, cả hai "đường ai nấy đi" khiến các fan tiếc nuối.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC dùng vé điện tử, CĐV có thể 'tiền mất tật mang' khi mua vé chung kết bóng đá SEA Games ở chợ đen

BTC dùng vé điện tử, CĐV có thể 'tiền mất tật mang' khi mua vé chung kết bóng đá SEA Games ở chợ đen

TPO - Càng đến ngày diễn ra trận chung kết bóng đá nam SEA Games, giá vé chợ đen càng tăng phi mã với mức dao động trung bình từ 10 đến 12 lần so với giá niêm yết. Điều đó chứng tỏ sức hút rất lớn của cặp đấu Việt Nam - Thái Lan. Nhưng có gì đảm bảo cho người hâm mộ bỏ tiền mua vé chợ đen được vào khi BTC không dùng vé giấy mà dùng vé điện tử QR code?