Bạn gái cá tính kém 15 tuổi của Johnny Trí Nguyễn là ai?

TPO - Johnny Trí Nguyễn từng chia sẻ, bạn gái kém 15 tuổi Nhung Kate có sở thích võ thuật và lái môtô giống anh. Có lẽ chính sự đồng điệu về tâm hồn giúp gắn kết cặp đôi suốt 6 năm qua.
Bạn gái cá tính kém 15 tuổi của Johnny Trí Nguyễn là ai? ảnh 1 Mới đây, Johnny Trí Nguyễn cùng bạn gái Nhung Kate tham gia buổi công chiếu phim mới của anh trai Charlie Nguyễn. Xuất hiện sau thời gian im ắng, cặp đôi nhận được nhiều chú ý từ truyền thông.
Bạn gái cá tính kém 15 tuổi của Johnny Trí Nguyễn là ai? ảnh 2 Vẻ ngoài xuống sắc, hốc hác trông thấy của Johnny Trí Nguyễn khiến nhiều người bất ngờ. Chính điều này càng làm khoảng cách 15 tuổi giữa anh và bạn gái càng thêm rõ ràng. Tuy ăn mặc giản dị, Nhung Kate vẫn rất cuốn hút với gương mặt tươi trẻ, cá tính.
Bạn gái cá tính kém 15 tuổi của Johnny Trí Nguyễn là ai? ảnh 3 Nhung Kate tên thật là Dương Hồng Nhung, sinh năm 1989 tại Hải Phòng. Cô bước chân vào làng giải trí Việt với tư cách một diễn viên. Tuy nhiên, người ta biết đến cô nhiều hơn ở vai trò là bạn gái của diễn viên/đạo diễn nổi tiếng Johnny Trí Nguyễn.
Bạn gái cá tính kém 15 tuổi của Johnny Trí Nguyễn là ai? ảnh 4 Cô từng tham gia nhiều tác phẩm cả truyền hình lẫn điện ảnh như “Bà nội không thích ăn pizza”, “Bí mật Tam Giác Vàng”, “Đoạt hồn”, “Cô hầu gái” hay “Hồ sơ lửa: Tử thi lên tiếng”, “Đánh tráo số phận” …
Bạn gái cá tính kém 15 tuổi của Johnny Trí Nguyễn là ai? ảnh 5 Sở hữu chiều cao khiêm tốn 1,62m, Nhung Kate vẫn biết cách thu hút ánh nhìn nhờ vẻ quyến rũ, sắc sảo, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, cá tính.
Bạn gái cá tính kém 15 tuổi của Johnny Trí Nguyễn là ai? ảnh 6
Bạn gái cá tính kém 15 tuổi của Johnny Trí Nguyễn là ai? ảnh 7 Cô cũng có những sở thích rất “ngầu” như học võ và lái môtô. Nam chính “Dòng máu anh hùng” từng chia sẻ, chính những điều đó làm anh rung động trước cô gái thua mình đến 15 tuổi.
Bạn gái cá tính kém 15 tuổi của Johnny Trí Nguyễn là ai? ảnh 8 Bên cạnh đó, theo Johnny Trí Nguyễn, bạn gái anh có sở thích đặc biệt về nghiên cứu tâm linh. Anh nhận xét, dù tuổi đời còn trẻ, nhưng Nhung Kate suy nghĩa và hiểu giá trị của đời sống tinh thần khá sâu sắc.
Bạn gái cá tính kém 15 tuổi của Johnny Trí Nguyễn là ai? ảnh 9 Nhung Kate gắn bó với Johnny Trí Nguyễn được 6 năm, thường xuyên cùng anh xuất hiện trong các sự kiện công khai, nhưng cả hai chưa từng đề cập đến ý định kết hôn. Cô từng khẳng định, không quan trọng chuyện kết hôn, mà thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và sẽ cố gắng sống trọn vẹn từng khoảnh khắc bên nhau.
Bạn gái cá tính kém 15 tuổi của Johnny Trí Nguyễn là ai? ảnh 10 Hiện tại, Nhung Kate vẫn đang tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Được mệnh danh là “đả nữ” mới của điện ảnh Việt, nữ diễn viên 8x mong muốn có vai diễn đột phá, giúp sự nghiệp thăng hoa hơn và vượt ra khỏi cái bóng của người bạn trai nổi tiếng.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG