Lý do bất ngờ khiến vẻ điển trai của Johnny Trí Nguyễn xuống dốc

Lý do bất ngờ khiến vẻ điển trai của Johnny Trí Nguyễn xuống dốc
Lý do bất ngờ khiến vẻ điển trai của Johnny Trí Nguyễn xuống dốc
TPO - Johnny Trí Nguyễn tiết lộ lí do khiến vẻ lãng tử điển trai năm nào xuống dốc không phanh khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Chia sẻ trên Dân Việt, Johnny Trí Nguyễn cho biết anh bắt đầu học võ từ năm 6 tuổi và đến nay đã được hơn 30 năm. Sau khi cảm nhận mình đã lĩnh ngộ con đường võ đạo thì bản thân anh lại muốn chuyển sang khía cạnh khác.

Lý do bất ngờ khiến vẻ điển trai của Johnny Trí Nguyễn xuống dốc ảnh 1 Johnny Trí Nguyễn học võ từ năm 6 tuổi (Ảnh: Internet).

Đó là tạo điều kiện cho các bạn trẻ đam mê võ thuật, kích thích họ theo đuổi chúng đến cùng. Đối với võ thuật, riêng bản thân anh nghĩ là mình đã đủ và không còn muốn đứng ra giao lưu, thách đấu như thời còn trẻ nữa.

Cá nhân nam diễn viên “Dòng máu anh hùng” cũng thường tạo điều kiện cho các võ sĩ trẻ có cơ hội để giao lưu, phát triển sự nghiệp võ thuật. Thông qua những giải đấu do chính anh tổ chức.

Johnny Trí Nguyễn tiết lộ, võ sĩ 18 tuổi là giai đoạn đang học hỏi, phát triển. Từ 18 đến 25, thể trạng tốt và cứng rắn hơn. Khoảng 25 đến 30 tuổi là đỉnh điểm của một thể trạng con người, mọi thứ trở nên chắc chắn nhất. Còn từ 30 đến 35 thì một võ sĩ khi thi đấu họ sẽ dùng kinh nghiệm hơn là thể lực. Có nhiều võ sĩ ngoài 40 tuổi vẫn tham gia tranh tài, nhưng khả năng phục hồi thể lực sẽ không bằng như giai đoạn 20-25 tuổi.

Nam diễn viên cho rằng đó là quy luật của tự nhiên và mỗi người không thể làm khác được. Khi một võ sĩ bước qua tuổi 30 đến 35, bản thân họ sẽ tự cảm nhận mình không còn phục hồi như lúc trẻ, cơ thể như sóng rút.

Lý do bất ngờ khiến vẻ điển trai của Johnny Trí Nguyễn xuống dốc ảnh 2 Theo nam diễn viên, một võ sĩ khi qua tuổi 35 cơ thể giống như sóng rút không còn khả năng phục hồi như trước (Ảnh: Internet).

Ngược lại, quá trình phát triển nội tâm trong võ đạo lại đi chậm hơn chiều hướng phát triển võ thuật. Bề ngoài càng đi xuống thì bên trong càng thấm hơn về võ đạo. Đó là lý do võ đạo vẫn được truyền bá đến ngày hơn nay.  

Trải lòng về sự vắng bóng trên màn ảnh những năm gần đây, Johnny Trí Nguyễn cho rằng mọi thứ đều có giai đoạn của nó. Giai đoạn điện ảnh hiện tại có lẽ phù hợp với phim hài, tình cảm... trong khi anh thích phim nặng đô hơn. Mặc dù dự án thì anh có nhiều nhưng có lẽ chưa muốn tiết lộ quá nhiều.

Nói về sự tiếc nuối của công chúng trước vẻ điển trai lãng tử trước đây, nam diễn viên “Dòng máu anh hùng” bộc bạch, mỗi diễn viên khi làm phim về nhân vật nào thì ngoại hình cần phù hợp với nguyên tác kịch bản. Nhưng hiện tại, anh không đóng nhân vật nào hết nên cũng không cần thể hiện ngoại hình giống với nhân vật nào.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm