Bản đặc biệt của Hyundai Santa Fe 2014 có gì khác lạ?

Bản đặc biệt của Hyundai Santa Fe 2014 có gì khác lạ?
TPO - Hyundai vừa tung ra phiên bản Santa Fe đặc biệt đời 2014. Trong đó, phiên bản động cơ xăng có giá là 1,44 tỷ đồng, còn động cơ dầu giá 1,431 tỷ đồng.

Santa Fe đặc biệt đời 2014 vẫn sở hữu những trang thiết bị ở phiên bản Santa Fe 2013 trước đây như khởi động bằng nút bấm, chìa khóa thông minh, táp lô siêu sáng, ghế lái chỉnh điện, gương chiếu hậu chống chói cùng nhiều ngăn chứa đồ tiện ích. Xe được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp gồm 6 loa, radio, CD, MP3 kèm cổng kết nối AUX, USB, chức năng điều khiển âm thanh trên vô lăng…

Tuy nhiên, Santa Fe phiên bản đặc biệt 2014 còn được cung cấp thêm những trang thiết bị nổi bật hơn: cửa sổ trời Panorama; đèn pha HID; la-zăng 19 inch, phanh dừng xe nút bấm, ghế phụ chỉnh điện; sưởi hàng ghế trước; nhớ ghế; Bluetooth hỗ trợ đàm thoại rảnh tay, cảm biến gạt mưa, kính chống tia UV, lốp dự phòng loại la-zăng đúc, ngăn làm mát, đèn hông xe, điều khiển hành trình.

Bản đặc biệt của Hyundai Santa Fe 2014 có gì khác lạ? ảnh 1

Hai phiên bản Santa Fe đặc biệt 2014 được ra mắt tại Việt Nam là bản máy xăng và bản máy dầu. Phiên bản động cơ xăng dung tích 2.4 lít, dẫn động 4 bánh, sở hữu thêm hệ thống tự nâng gầm để di chuyển thuận tiện hơn trong điều kiện đường khó. Trong khi đó, phiên bản máy dầu sở hữu động cơ 2,2 lít turbo dẫn động cầu trước, sở hữu hệ thống điều khiển van biến thiên điện tử eVGT. Đi kèm với cả 2 phiên bản là hộp số tự động 6 cấp.

Về các trang thiết bị an toàn, Hyundai trang bị trên Santa Fe những thiết bị và tính năng an toàn tiên tiến nhất: hệ thống hỗ trợ đổ đèo DBC, hệ thống kiểm soát lực kéo TCS, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử ESC giúp ổn định xe khi vào cua hay phanh gấp. Ngoài ra, Santa Fe phiên bản đặc biệt 2014 còn được bổ sung với 6 túi khí.

Mức giá cho 2 phiên bản Santa Fe đặc biệt 2014 là 1,44 tỷ cho phiên bản máy xăng và 1,431 tỷ đồng cho bản máy dầu. 

Bản đặc biệt của Hyundai Santa Fe 2014 có gì khác lạ? ảnh 2
Bản đặc biệt của Hyundai Santa Fe 2014 có gì khác lạ? ảnh 3
Bản đặc biệt của Hyundai Santa Fe 2014 có gì khác lạ? ảnh 4
Bản đặc biệt của Hyundai Santa Fe 2014 có gì khác lạ? ảnh 5
Bản đặc biệt của Hyundai Santa Fe 2014 có gì khác lạ? ảnh 6
Bản đặc biệt của Hyundai Santa Fe 2014 có gì khác lạ? ảnh 7
Bản đặc biệt của Hyundai Santa Fe 2014 có gì khác lạ? ảnh 8
Bản đặc biệt của Hyundai Santa Fe 2014 có gì khác lạ? ảnh 9
Bản đặc biệt của Hyundai Santa Fe 2014 có gì khác lạ? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

Giải mã những bí ẩn về tảng đá vũ trụ 50 năm qua

Giải mã những bí ẩn về tảng đá vũ trụ 50 năm qua

TPO - Các nhà khoa học cuối cùng có thể đã đưa ra lời giải thích cho một trong những bí ẩn lâu năm nhất của chương trình Apollo: tại sao một số loại đá được mang trở lại từ bề mặt Mặt Trăng dường như được hình thành bên trong một từ trường mạnh như trên Trái đất .
'Cha mẹ đẻ' vắc xin COVID nhận Giải thưởng VinFuture

'Cha mẹ đẻ' vắc xin COVID nhận Giải thưởng VinFuture

TP - GS Katalin Kariko, Phó Chủ tịch cấp cao của BioNTech, người đặt nền móng cho công nghệ mRNA (làm nên các loại vắc xin Pfizer/Moderna) cùng hai cộng sự hôm qua trở thành chủ nhân Giải thưởng VinFuture, một trong các giải thưởng KHCN giá trị nhất thế giới với phần thưởng 3 triệu USD.