Bài thi bá đạo, nhận điểm 0 vì mê World Cup

Bài thi bá đạo của sinh viên mùa World Cup.
Bài thi bá đạo của sinh viên mùa World Cup.
Người làm chấp nhận điểm 0 vì lý do chỉ là "người trần mắt thịt chỉ đam mê World Cup" nên hoàn thành bài thi môn Triết là điều nằm ngoài tầm với.

Ngày 7/7, trên diễn đàn chia sẻ của giới trẻ xuất hiện hình ảnh bài thi của một sinh viên ở bộ môn Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê Nin (học phần 2) với số điểm 0 tròn trĩnh.

Tuy nhiên, lời thừa nhận thật thà đến mất lòng của chủ nhân bài thi với giảng viên mới chính là điều thu hút sự quan tâm của người xem.

Sau khi chép đề câu hỏi số 1: Các phương pháp sản xuất giá trị thặng dư trong nền sản xuất tư bản chủ nghĩa, sinh viên thú nhận: Môn học này quá cao siêu với một người trần mắt thịt đam mê WC (World Cup) như em!.

Bức ảnh chụp nội dung bài thi nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Nhiều người xem chào thua với sự đáp trả bạo dạn của người làm bài, số khác lại tỏ ra đồng cảm bởi trong mùa bóng sôi động 4 năm mới có 1 lần, chuyện sinh viên lơ là bỏ quên một học khó như Triết học là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến khuyên rằng không nên viết lời đáp trả mất lòng như thế vì bản thân việc lười học là sai dù là vì lý do gì đi chăng nữa.

Theo Ma Kết

Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

TPO - HĐND TP Hà Nội vừa có Dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026. Trong đó, bậc THCS có mức tăng học phí từ năm 2021-2022 là 19.000 -155.000 đồng lên 300.000 đồng/ tháng.