Bạch tuộc tung đòn siết chết cá mập

Bạch tuộc tung đòn siết chết cá mập
Một đoạn phim ghi được cảnh con bạch tuộc nặng khoảng 18-22 kg dùng xúc tu trói chặt rồi ăn thịt cá mập tại công viên hải dương ở Seattle, Mỹ.

Một đoạn phim quay tại công viên hải dương ở Seattle, Mỹ ghi lại cảnh con bạch tuộc Thái Bình Dương bắt trọn cá mập bơi ngang qua, Daily Star hôm qua đưa tin. 

Player Loading...

Các thợ lặn của công viên tìm thấy xác của con cá nhám gai, thuộc họ cá mập, dưới bể cá. Sau khi kiểm tra máy quay trong bể, họ xác định thủ phạm là con bạch tuộc nặng khoảng 18-22 kg. Kẻ săn mồi đã vật lộn khiến con cá mập nhỏ khuất phục rồi ăn thịt nó. 

"Cá mập không thể di chuyển khi bị lộn ngược. Nó rơi vào trạng thái bất động trong vòng siết của kẻ thù", một người xem video nhận xét.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ trao giải VinFuture

Lễ trao giải VinFuture

TPO - Lễ trao giải thưởng khoa học công nghệ toàn cầu VinFuture diễn ra tại Nhà hát Lớn, Thủ đô Hà Nội, tìm ra các chủ nhân giải thưởng mùa đầu tiên. Buổi lễ vinh danh các chủ nhân giải thưởng khoa học VinFuture thu hút sự chú ý của công chúng trong nước và quốc tế.
Hổ bị nuôi nhốt trái phép trong hầm kín nhà dân ở xã Đô Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An)

Nuôi hổ để bảo tồn hay nấu cao?

TPO - Các chuyên gia đánh giá, nuôi hổ để bảo tồn góp phần phục hồi đàn hổ tự nhiên ở Việt Nam, nhưng việc nuôi nhốt hổ và động vật hoang dã khác không vì mục đích thương mại vẫn còn nhiều bất cập, chưa có chính sách rõ ràng nhằm kiểm soát chặt chẽ hoạt động sinh sản của hổ cũng như xử lý hổ chết.