Bạch tuộc tung đòn siết chết cá mập

Bạch tuộc tung đòn siết chết cá mập
Một đoạn phim ghi được cảnh con bạch tuộc nặng khoảng 18-22 kg dùng xúc tu trói chặt rồi ăn thịt cá mập tại công viên hải dương ở Seattle, Mỹ.

Một đoạn phim quay tại công viên hải dương ở Seattle, Mỹ ghi lại cảnh con bạch tuộc Thái Bình Dương bắt trọn cá mập bơi ngang qua, Daily Star hôm qua đưa tin. 

Player Loading...

Các thợ lặn của công viên tìm thấy xác của con cá nhám gai, thuộc họ cá mập, dưới bể cá. Sau khi kiểm tra máy quay trong bể, họ xác định thủ phạm là con bạch tuộc nặng khoảng 18-22 kg. Kẻ săn mồi đã vật lộn khiến con cá mập nhỏ khuất phục rồi ăn thịt nó. 

"Cá mập không thể di chuyển khi bị lộn ngược. Nó rơi vào trạng thái bất động trong vòng siết của kẻ thù", một người xem video nhận xét.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vấn đề an ninh, trộm mộ là một trong những lo ngại khiến các pharaoh ngường xây dựng kim tự tháp

Tại sao các pharaoh Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp?

TPO - Trong hơn một thiên niên kỷ, các pharaoh của Ai Cập đã xây dựng các kim tự tháp và thường được chôn cất trong các di tích đồ sộ này. Những kim tự tháp thể hiện quyền lực, sự giàu có của các pharaoh và thúc đẩy niềm tin tôn giáo của họ. Vậy tại sao người Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp ngay sau khi Vương quốc Mới bắt đầu?
Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

TPO - Khẩu trang đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong bối cảnh cả thế giới đang sống chung với dịch COVID-19. Một công ty tại Singapore đã sáng chế ra chiếc khẩu trang hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, vừa hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải y tế.
“Bruno”, bộ xương lớn nhất trong số các hóa thạch khủng long được phát hiện

Một đàn khủng long hóa thạch tại Ý

TP - Lần đầu tiên ở Ý, hóa thạch của 11 con khủng long đã được khai quật, trong đó có bộ xương khủng long lớn nhất và hoàn chỉnh nhất từng được tìm thấy tại “đất nước hình chiếc ủng”.