Bác sỹ tá hoả thấy 'bọc tiền' trong bụng bệnh nhân

Tiền được tìm thấy trong bụng bệnh nhân (Ảnh: Emirates247)
Tiền được tìm thấy trong bụng bệnh nhân (Ảnh: Emirates247)
TPO - Các bác sỹ làm việc ở một bệnh viện thủ đô Cairo (Ai Cập) đã thực hiện một ca phẫu thuật lấy một bọc tiền khoảng 3 triệu đồng khỏi bụng một bệnh nhân nam. Trước đó, người này đến bệnh viện trong tình trạng đau bụng quằn quại.

Khi nắm được tình trạng của nam bệnh nhân, các bác sỹ tại Cairo lập tức chỉ định chụp cắt lớp cho bệnh nhân do nghi đau dạ dày. Sau khi xem xét kết quả chụp cắt lớp, các bác sỹ đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy một "dị vật" trong ổ bụng của người đàn ông này.

"Dị vật" này chính là một túi nilon đựng những tờ giấy bạc Ai Cập gây nên hiện tượng đau bụng dữ dội và nôn mửa của bệnh nhân.

Emirates247 dẫn lời bác sỹ chịu trách nhiệm ca mổ cho biết: "Chúng tôi đã ngay lập tức thực hiện một ca phẫu thuật để lấy ra túi nilong đựng khoảng 1000 pound Ai Cập (khoảng 3 triệu đồng) trong ổ bụng anh ta. Từ trước đến nay, chúng tôi đã từng lấy kim loại, xương ra khỏi dạ dày của bệnh nhân nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện phẫu thuật lấy một bọc tiền" 

Cảnh sát đã tạm giữ người đàn ông khả nghi này để điều tra về cách thức bọc tiền "chui" vào bụng anh ta ngay sau ca phẫu thuật.

MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm

Ông Kurt Campbell, Điều phối viên khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương của Nhà Trắng. (Ảnh: Reuters)

Cố vấn Mỹ nói Trung Quốc đang cố ‘bẻ gãy’ liên minh Mỹ - Úc

TPO - Trung Quốc đang tiến hành “chiến tranh kinh tế kịch tính” chống lại Úc và đang cố “bẻ gãy” liên minh của nước này với Mỹ, gây thêm lo ngại về Bắc Kinh ở khu vực, ông Kurt Campbell, Điều phối viên khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương của Nhà Trắng, nói như vậy trong bài phát biểu tại một tổ chức nghiên cứu ở Sydney.