Bác sỹ tá hoả thấy 'bọc tiền' trong bụng bệnh nhân

Tiền được tìm thấy trong bụng bệnh nhân (Ảnh: Emirates247)
Tiền được tìm thấy trong bụng bệnh nhân (Ảnh: Emirates247)
TPO - Các bác sỹ làm việc ở một bệnh viện thủ đô Cairo (Ai Cập) đã thực hiện một ca phẫu thuật lấy một bọc tiền khoảng 3 triệu đồng khỏi bụng một bệnh nhân nam. Trước đó, người này đến bệnh viện trong tình trạng đau bụng quằn quại.

Khi nắm được tình trạng của nam bệnh nhân, các bác sỹ tại Cairo lập tức chỉ định chụp cắt lớp cho bệnh nhân do nghi đau dạ dày. Sau khi xem xét kết quả chụp cắt lớp, các bác sỹ đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy một "dị vật" trong ổ bụng của người đàn ông này.

"Dị vật" này chính là một túi nilon đựng những tờ giấy bạc Ai Cập gây nên hiện tượng đau bụng dữ dội và nôn mửa của bệnh nhân.

Emirates247 dẫn lời bác sỹ chịu trách nhiệm ca mổ cho biết: "Chúng tôi đã ngay lập tức thực hiện một ca phẫu thuật để lấy ra túi nilong đựng khoảng 1000 pound Ai Cập (khoảng 3 triệu đồng) trong ổ bụng anh ta. Từ trước đến nay, chúng tôi đã từng lấy kim loại, xương ra khỏi dạ dày của bệnh nhân nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện phẫu thuật lấy một bọc tiền" 

Cảnh sát đã tạm giữ người đàn ông khả nghi này để điều tra về cách thức bọc tiền "chui" vào bụng anh ta ngay sau ca phẫu thuật.

MỚI - NÓNG
Theo Bộ Công Thương, sức ép tăng giá điện rất lớn trong bối cảnh EVN đang bị lỗ rất lớn do chi phí đầu vào hơn 4 năm không được điều chỉnh.
EVN mong sớm tăng giá điện
TPO - Theo lãnh đạo Cục Điều tiết điện lực - Bộ Công Thương, giá than, giá dầu và tỷ giá là những vấn đề gây sức ép nhất với giá thành sản xuất điện năm 2022. Bộ Công Thương đã báo cáo Chính phủ liên quan đến các phương án đề xuất tăng giá điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).