Có 18 kết quả :

Chuyện sa ngã của hot girl

Chuyện sa ngã của hot girl

TP - Họ là những cô gái xinh đẹp, được mọi người ngưỡng mộ và gọi là hotgirl. Thế nhưng trước sự cám dỗ của đồng tiền, của cuộc sống giàu sang, xe xịn, hàng hiệu, biệt thự… các cô đã vô tình hoặc cố ý trở thành cánh tay đắc lực cho những ông trùm buôn ma túy xuyên quốc gia.
Đối tượng Mai Quỳnh Tho tại cơ quan công an

Bắt bà trùm ma túy cùng 13 bánh heroin

TPO - Công an Nam Định bắt quả tang Tho khi đối tượng này đang vận chuyển 5 bánh heroin. Khám xét nơi ở của Tho, lực lượng chức năng phát hiện thêm 8 bánh heroin giấu trong lu và chôn dưới gốc cây nghệ trong khu vườn rộng cả trăm mét vuông.  
Bà trùm và những lô hàng chục nghìn đô

Bà trùm và những lô hàng chục nghìn đô

Vào một ngày trung tuần tháng 8/2012, Phương mang theo 65.000 USD lên Phố Châu, Hương Sơn (Hà Tĩnh) gặp Lê Thị Tam đặt mua 2 kg ma túy đá. Theo như đã thỏa thuận trước, Lê Thị Tam bán cho Phương giá 680 triệu đồng/kg. Hai ngày sau, Phương gọi điện cho Giáp thuê xe taxi của hãng Mai Linh lên Phố Châu chở hàng.
Bà trùm Vinh "thổ " (phải) khóc trong phiên tòa 3-1-2011

Nước mắt của 'bà trùm' ma túy…

Vừa phải lãnh nhận án tù chung thân, vừa phải chịu đựng sự hành hạ của căn bệnh hen mãn tính, trước vành móng ngựa, những giọt nước mắt của “bà trùm” ma túy Hoàng Thị Vinh đã rơi để cầu xin sự khoan hồng của pháp luật…