Ba thanh niên tử vong khi đi câu cá

Hồ nước nơi 3 thanh niên tử vong
Hồ nước nơi 3 thanh niên tử vong
TPO - Ngày 30/3, ông Nguyễn Hùng Vỹ - Chủ UBND thị xã An Khê (Gia Lai) cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân khiến 3 thanh niên tử vong trên ngầm Soi Di (thuộc khu bán ngập của hồ Thuỷ điện An Khê - Ka Nak, địa phận xã Xuân An, thị xã An Khê).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều 29/3, người dân phát hiện có 3 người đuối nước tại khu vực ngầm Soi Di. 

 Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đến hiện trường tổ chức tìm kiếm thi thể. Đến khoảng 19h cùng ngày, thi thể 3 nạn nhân xấu số được tìm thấy và đưa lên bờ. Các nạn nhân đều trú ở thành phố Pleiku (Gia Lai) gồm anh Đặng Phú L (SN 1990), Trần Cao C (SN 1995), Mai Văn T(SN 1999).

 Theo tìm hiểu, nhóm người này gồm 2 sinh viên và 1 thầy dạy lái xe. Cả nhóm từ Pleiku đến An Khê để câu cá, tổ chức uống rượu. Sau đó cả nhóm lấy xuồng (thuyền) của người dân chèo ra hồ chơi, không may xảy ra sự việc trên.

MỚI - NÓNG
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
TPO - Ông Nguyễn Lê Quốc Toàn – Phó Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc cho rằng, bản án của TAND tỉnh Kiên Giang "xác định hành vi cưỡng chế của UBND TP. Phú Quốc trái pháp luật" là chưa đúng thực tế. "Trong trình tự, trong kỹ thuật nào đó chúng tôi có sai, có sơ suất nhưng bản chất vấn đề chúng tôi không trái pháp luật", ông Toàn nói.