Ba công nhân chết ngạt trong hầm xử lý nước thải

Ba công nhân chết ngạt trong hầm xử lý nước thải
TPO - Trưa ngày 10/10 ba công nhân của DNTN chế biến hải sản Trọng Đức (thôn Cát Hải, xã Tân Hải, huyện Tân Thành, Bà Rịa- Vũng Tàu) bị chết ngạt trong hầm xử lý nước thải.

Danh tính các nạn nhận được xác định là các anh Nguyễn Văn Chiến (26 tuổi, trú tại TT.Ngãi Giao, huyện Châu Đức, Bà Rịa- Vũng Tàu); Nguyễn Thanh Toàn (31 tuổi, trú tại thôn Đông Hải, xã Tân Hải, huyện Tân Thành) và Bùi Văn Hưng (34 tuổi, trú tại thôn Láng Cát, xã Tân Hải, huyện Tân Thành, Bà Rịa- Vũng Tàu ) tử vong do bị ngạt khí độc trong hầm xử lý nước thải của doanh nghiệp này.

Xác minh bàn đầu cho hay, 8 giờ 30 phút ngày 10/10 hai công nhân của DNTN Trọng Đức là anh Nguyễn Văn Chiến và anh Nguyễn Thanh Toàn dùng thang tre xuống hầm xử lý chất thải để dọn vệ sinh thì bị ngất xỉu. Một công nhân khác là anh Bùi Văn Hưng liền trèo xuống hầm để cứu hai công nhân Chiến và Toàn cũng bị ngất xỉu rơi xuống hầm.

Ngay sau đó, công nhân của doanh nghiệp này bịt khẩu trang xuống hầm cứu và đưa 3 công nhân trên lên khỏi hầm nước thải và đưa vào Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu. Do bị ngộp khí độc hai công nhân là anh Chiến và Toàn tử vong lúc 9h30 phút ; anh Hưng sau đó cũng tử vong do bị nhiễm khí độc nặng trong hầm xử lý nước thải của doanh nghiệp .

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Người dân Đà Nẵng neo đậu tàu thuyền trú tránh bão số 6 hồi tháng 9/2021.

Đà Nẵng nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi

TPO - Chiều 22/10, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai, Tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự TP Đà Nẵng đã ban hành Công điện đề nghị các sở, ban, ngành, quận, huyện triển khai các biện pháp chủ động ứng phó với gió mùa đông bắc, mưa lớn, lũ, lũ quét, sạt lở đất và ngập úng.