Bà chủ mới 30 tuổi cô đơn vì vừa ly hôn và chiêu lừa tình tàn tệ của 'phi công trẻ'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Em nghĩ chị không nên buồn khổ, không nên nuôi hy vọng kiếm tìm tình trẻ của chị nữa. Anh ấy không xứng đáng với những gì chị đã trao cho anh ấy đâu chị ạ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Phi công trẻ' và chiêu đào mỏ siêu hạng khiến bà chủ giàu có nuốt nước mắt cay đắng, em nghĩ chị không nên buồn khổ, không nên nuôi hy vọng kiếm tìm tình trẻ của chị nữa. Anh ấy không xứng đáng với những gì chị đã trao cho anh ấy đâu chị ạ.

Tỉnh táo đi chị, vì thực ra người thanh niên kia chỉ lợi dụng hoàn cảnh cô đơn của chị khi chị vừa ly hôn chồng để moi tiền của chị mà thôi. Theo em, chị nên quên con người xấu xa đó càng sớm càng tốt, bởi chị có tự trách móc, dằn vặt bản thân thì cũng không thể tìm lại được tình cảm cũng như số tiền chị đã tự nguyện cung phụng cho kẻ lừa đã cao chạy xa bay mất rồi.

Mới ngoài 30 tuổi, chị lại có trình độ, có nghề kinh doanh cho thu nhập quá ổn, chị không ngại rằng mình khó tìm được hạnh phúc gia đình với người đàn ông tốt. Chỉ cần chị bình tĩnh để rút cho mình bài học tự răn sau những gì chị vừa trải qua thì em tin chị sẽ sớm có cuộc sống như chị mong muốn.

Còn chuyện chị trót làm thất thoát tiền kinh doanh của bố mẹ, em thấy chị cứ mạnh dạn trình bày lý do để bố mẹ được rõ. Nhất định bố mẹ sẽ rộng lòng bỏ qua cho sai lầm của chị thôi. Mong chị sáng suốt, nghị lực, thông cảm và sẻ chia cùng chị.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.