Ngất ngây vì đại gia cả người dát toàn hàng hiệu, gái xinh sập bẫy Sở Khanh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bây giờ thì việc đã rồi, cô có hối hận, nuối tiếc đến thế nào cũng không thể lấy lại những gì mình đã dại dột dâng hiến cho kẻ Sở Khanh đó nữa. Tốt nhất cô hãy giữ bình tĩnh, dũng cảm đối diện và chấp nhận sự thật để tỉnh táo tìm được lối thoát cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của mình.

Cô đừng đổ lỗi cho ngoại cảnh, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tình già ga lăng 'thả thính', gái xinh say tiền ngậm ngùi ôm 'trái đắng' hồi hương thì việc cô gặt quả đắng là do cô tự chọn mà thôi.

Nếu cô không ham đồng tiền trong túi người khác, không tự nguyện đưa chân vào cái nghề "bán thân nuôi miệng", thì có là bà chủ của cô hay là ai đi chăng nữacũng khó lòng ép được cô làm chuyện đó, đúng không cô?

Bây giờ thì việc đã rồi, cô có hối hận, nuối tiếc đến thế nào cũng không thể lấy lại những gì mình đã dại dột dâng hiến cho kẻ Sở Khanh đó nữa. Tốt nhất cô hãy giữ bình tĩnh, dũng cảm đối diện và chấp nhận sự thật để tỉnh táo tìm được lối thoát cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của mình.

Cô còn quá trẻ, đừng bi quan, thất vọng rồi nghĩ đến điều dại dột vừa thiệt thân vừa phụ công sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ. Theo tôi, cô nên thu xếp trở về quê, trình bày trung thực mọi điều cho bố mẹ được rõ và có lời xin bố mẹ tha thứ cho lỗi lầm của mình.

Đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, bố mẹ nào cũng luôn dang rộng vòng tay che chở, cưu mang con cái của mình, dù con cái có làm chuyện sai trái đến đâu nhưng khi biết lỗi bố mẹ cũng sẵn sàng bỏ qua, sẵn sàng bao bọc, che chở cho các con của mình. Mạnh mẽ, nghị lực lên cô nhé, mong rằng phía trước của cô sẽ tốt đẹp. Chúc cô may mắn.

MỚI - NÓNG