Bà chủ giàu có và lời chối tội trơ trẽn sau cuộc tình với trai trẻ bị bại lộ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bà chủ trẻ sau khi đã tận hưởng những ngọt ngào từ cháu cũng đã trơ trẽn đặt điều vu cho cháu là dùng sức trẻ cưỡng bức bà ta để mong chồng bà ta tha lỗi, chắc chắn giờ này cháu đang tự sỉ vả mình, đang ân hận đến tận cùng với sai lầm mù quáng của mình.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Hết lòng 'phục vụ' bà chủ mong đổi đời, trai trẻ không ngờ có ngày ngậm đắng nuốt cay, cháu đã nhận được sự trừng phạt từ ông chủ là cái tát cảnh cáo cháu và khép lại công việc đầy tương lai ở công ty của ông chủ đối với cháu. Còn bà chủ trẻ sau khi đã tận hưởng những ngọt ngào từ cháu cũng đã trơ trẽn đặt điều vu cho cháu là dùng sức trẻ cưỡng bức bà ta để mong chồng bà ta tha lỗi, chắc chắn giờ này cháu đang tự sỉ vả mình, đang ân hận đến tận cùng với sai lầm mù quáng của mình phải không cháu?

Nếu đã biết đau khổ, biết hối lỗi thì cô tin rằng cháu chưa phải là người bỏ đi, chưa phải là con bệnh đã hết thuốc chữa, cháu nên mau chóng rời ngôi nhà đó, không có gì phải luyến tiếc một khi người đàn bà sành sỏi kia đóng kịch để quyến rũ cháu, để giải khuây trên tấm thân của cháu, rồi lại khép tội cho cháu một cách bỉ ổi như thế.

Mạnh mẽ, dũng cảm lên cháu, cháu còn trẻ, con đường sự nghiệp phía trước còn dài, với học vấn được đào tạo bài bản, với chí tiến thân vẫn giữ được trong tư tưởng của cháu cô nghĩ rằng không khó để cháu có được việc làm phù hợp, lương thiện giữa một thành phố năng động như Sài gòn.

Chỉ cần cháu biết rút bài học kinh nghiệm để đừng dẫm lại dấu chân tội lỗi của mình như trước kia là ổn thôi cháu ạ. Còn nếu cuối cùng cháu xét thấy Sài gòn không phải là cái nơi nâng đỡ cho con đường phát triển của mình thì cháu cứ tìm kiếm một nơi khác, có thể là thành phố, có thể là nông thôn miễn sao ở đó tài năng, sức lực của cháu được trọng dụng, cháu được sống và được làm việc một cách thân thiện, có ích là tốt rồi.

Mong nhận được tin vui từ cháu, chúc cháu khoẻ, tỉnh táo, đủ nghị lực để vượt lên chính mình cháu nhé.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.