Bà chủ giàu có và lời chối tội trơ trẽn sau cuộc tình với trai trẻ bị bại lộ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bà chủ trẻ sau khi đã tận hưởng những ngọt ngào từ cháu cũng đã trơ trẽn đặt điều vu cho cháu là dùng sức trẻ cưỡng bức bà ta để mong chồng bà ta tha lỗi, chắc chắn giờ này cháu đang tự sỉ vả mình, đang ân hận đến tận cùng với sai lầm mù quáng của mình.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Hết lòng 'phục vụ' bà chủ mong đổi đời, trai trẻ không ngờ có ngày ngậm đắng nuốt cay, cháu đã nhận được sự trừng phạt từ ông chủ là cái tát cảnh cáo cháu và khép lại công việc đầy tương lai ở công ty của ông chủ đối với cháu. Còn bà chủ trẻ sau khi đã tận hưởng những ngọt ngào từ cháu cũng đã trơ trẽn đặt điều vu cho cháu là dùng sức trẻ cưỡng bức bà ta để mong chồng bà ta tha lỗi, chắc chắn giờ này cháu đang tự sỉ vả mình, đang ân hận đến tận cùng với sai lầm mù quáng của mình phải không cháu?

Nếu đã biết đau khổ, biết hối lỗi thì cô tin rằng cháu chưa phải là người bỏ đi, chưa phải là con bệnh đã hết thuốc chữa, cháu nên mau chóng rời ngôi nhà đó, không có gì phải luyến tiếc một khi người đàn bà sành sỏi kia đóng kịch để quyến rũ cháu, để giải khuây trên tấm thân của cháu, rồi lại khép tội cho cháu một cách bỉ ổi như thế.

Mạnh mẽ, dũng cảm lên cháu, cháu còn trẻ, con đường sự nghiệp phía trước còn dài, với học vấn được đào tạo bài bản, với chí tiến thân vẫn giữ được trong tư tưởng của cháu cô nghĩ rằng không khó để cháu có được việc làm phù hợp, lương thiện giữa một thành phố năng động như Sài gòn.

Chỉ cần cháu biết rút bài học kinh nghiệm để đừng dẫm lại dấu chân tội lỗi của mình như trước kia là ổn thôi cháu ạ. Còn nếu cuối cùng cháu xét thấy Sài gòn không phải là cái nơi nâng đỡ cho con đường phát triển của mình thì cháu cứ tìm kiếm một nơi khác, có thể là thành phố, có thể là nông thôn miễn sao ở đó tài năng, sức lực của cháu được trọng dụng, cháu được sống và được làm việc một cách thân thiện, có ích là tốt rồi.

Mong nhận được tin vui từ cháu, chúc cháu khoẻ, tỉnh táo, đủ nghị lực để vượt lên chính mình cháu nhé.

MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm