Có 32 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Nỗi cay đắng khi 'trai bao' muốn giẫy ra khỏi cuộc tình tội lỗi với bà chủ

TPO - Cậu càng sợ hãi, càng trốn tránh thì người đàn bà kia càng có cớ để dọa dẫm, ép buộc cậu phải chung sống cùng bà ta. Tôi dám chắc rằng nếu cậu mạnh dạn nhận ra lỗi lầm, coi như việc đó là một lần vấp ngã, một lần dại dột trong đời mà quyết tâm từ bỏ, quyết tâm tìm ra con đường sáng cho mình, thì chẳng ai có thể ngăn cản cậu được đâu.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng có con riêng trước khi cưới tôi nên không có tội?

TPO - Tất nhiên không ai ca ngợi gì chuyện người đàn ông bồ bịch rồi để lại hậu quả cho người phụ nữ phải gánh chịu. Song so với rất nhiều trường hợp “quất ngựa truy phong” sau khi đã tỏ đường đi lối về của nhiều kẻ Sở Khanh khác thì chồng em vẫn còn có lương tâm, có tình người đấy.
Minh họa: Hoàng Bình Minh

Buổi trời nhuốm đỏ

TP - Cả một vùng nhuốm đỏ, lửa binh đao đã dậy, con bạch mã vẫn mải miết sải vó, hơi thở phì ra như có lửa bên trong nóng rẫy vạt cỏ rạp dưới những bước phi nước đại của nó.
Tôi đứng giữa bộn bề chồng cũ và chồng mới

Tôi đứng giữa bộn bề chồng cũ và chồng mới

Các anh chị thân mến, Cuộc sống này luôn có những điều bất thường và tôi, một người phụ nữ tự cho mình là sống lý trí, cũng không còn đủ lý trí để giải quyết những điều sâu kín trong lòng. Tôi muốn nhận được sự sẻ chia từ các anh chị.
Minh họa: Đỗ Phấn

Phòng ân huệ

TP - Người đàn bà bí ẩn và đẹp lạ lùng. Cô ta chỉ xuất hiện ở căn phòng ân huệ cuối cùng, trước đêm hành hình.
Bị quả báo vì bỏ vợ theo bồ?

Bị quả báo vì bỏ vợ theo bồ?

Tôi lấy vợ tôi bây giờ được 1 năm. Trước khi đến với nhau chúng tôi đều đã có gia đình, nhưng cả hai đều bỏ người cũ để cùng nhau dựng xây hạnh phúc mới. Tôi 46 tuổi còn cô ấy 43, chúng tôi đều có hôn nhân kéo dài hơn 20 năm trước khi quyết định “làm lại từ đầu”.