Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại UAE

TPO - Thầy trò HLV Park Hang-seo có buổi tập đầu tiên trân đất UAE, sẵn sàng bước vào chiến dịch Asian Cup 2019.
Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại UAE ảnh 1 Sau khi ổn định nơi đóng quân tại khách sạn Crowne Plaza, các tuyển thủ Việt Nam tranh thủ nghỉ nghỉ ngơi hồi phục thể trạng sau chuyến bay dài từ Qatar đến UAE. Chiều 4/1, tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Sultan Bin Zayed Al Nahyan tại Abu Dhabi để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019.
Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại UAE ảnh 2 Ưu tiên của tuyển Việt Nam thời điểm này là ổn định thể lực và tìm lại sự hứng khởi với trái bóng. Vì vậy, giáo án mà HLV trưởng Park Hang-seo đưa ra rất nhẹ nhàng, chủ yếu là các trò chơi vận động với trái bóng.
Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại UAE ảnh 3 Mặc dù mang nhiều tính thư giãn, nhưng các trò chơi mà HLV Park Hang-seo đặt ra đều đòi hỏi sự phối hợp tập thể, sự di chuyển linh hoạt và óc phán đoán tình huống. Bởi vậy, các cầu thủ không chỉ được thư giãn về mặt tinh thần, tạo sự hứng khởi mà còn gián tiếp được bổ trợ về kỹ năng chuyên môn.
Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại UAE ảnh 4 Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng dành 1/3 thời lượng buổi tập để rèn thêm cho các học trò các bài di chuyển chiến thuật trong phòng ngự và tấn công.
Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại UAE ảnh 5 Nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn đảm bảo sự nhuần nhuyễn trong lối chơi của đội tuyển để từ đó tạo cơ hội đạt kết quả tốt trước các đối thủ cùng bảng gồm Iraq, Iran và Yemen.
Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại UAE ảnh 6 Asian Cup sẽ khai mạc vào tối nay và đội tuyển Việt Nam cũng gần hoàn tất các công đoạn chuẩn bị.
Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại UAE ảnh 7 Theo lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt chạm trán với Iraq vào ngày 8/1/2019, tiếp đến là Iran (12/1) và Yemen (16/1).
Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại UAE ảnh 8
Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại UAE ảnh 9
Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại UAE ảnh 10