Apple Watch có giá đắt nhất 5.000 USD

Apple Watch có giá đắt nhất 5.000 USD
TPO - Theo những thông tin rò rỉ, phiên bản đắt nhất của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch làm bằng vàng có giá lên tới 5.000 USD, trong khi phiên bản rẻ nhất có gá 349 USD.

Như vậy Apple Watch sẽ là chiếc đồng hồ thông minh đắt giá nhất thế giới, với phiên bản bằng vàng.

Trước đó, Apple ra mắt đồng hồ thông minh mang tên Apple Watch tại sự kiện công nghệ lớn, cùng lúc với iPhone 6 và iPhone 6 Plus, giá mà Apple đưa ra cho Apple Watch là từ 349 USD.

Với giá 349 USD, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc Apple Watch làm từ nhôm, vật liệu thông dụng và sử dụng nhiều trong làng công nghệ. Apple cũng cho biết sẽ có nhiều phiên bản cho chiếc smartwatch này, tương ứng với sự đa dạng về giá tiền để sở hữu.

Với vật liệu thép không gỉ, Apple Watch được bán với mức giá từ 500 USD. Trong khi đó, với vật liệu là vàng, Apple Watch có giá từ 4.000 USD tới 5.000 USD, một mức giá cho một sản phẩm đồng hồ thời trang cao cấp nhiều hơn là một sản phẩm công nghệ.

Trong khi đó, Apple Watch có thể ra mắt chậm hơn dự kiến từ 1 đến 2 tháng. Với dự kiến trước đó, Apple muốn tung ra Apple Watch vào dịp Valentine năm 2015, tức là khoảng giữa tháng 2 tới, và đang cố gắng hết sức để đạt mục tiêu này. Tuy nhiên nhiều khả năng phải sau dịp Lễ tình nhân, Apple mới sẵn sàng cho sản phẩm mới, có thể là cuối mùa xuân năm 2015.

MỚI - NÓNG