Áo khoác in hình cả công trình kiến trúc 'to sù sụ'

TPO - Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ khi xem những thiết kế thời trang 3D kì lạ.
Áo khoác in hình cả công trình kiến trúc 'to sù sụ' ảnh 1

Để tạo ra sự khác biệt và thỏa mãn đam mê “xê dịch” giữa đại dịch COVID -19 của nhiều người, mới đây nhà thiết kế thời trang Virgil Abloh của Louis Vuitton đã tung ra mẫu áo khoác nam 3D kì lạ.

Áo khoác in hình cả công trình kiến trúc 'to sù sụ' ảnh 2 Trong hình, nam người mẫu mặc một thiết kế có tên “Chiếc áo khoác ngoài đường chân trời của Paris (Pháp)”, in hình các địa danh nổi tiếng của Paris như Nhà thờ Đức Bà, tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn và Điện Panthéon.
Áo khoác in hình cả công trình kiến trúc 'to sù sụ' ảnh 3 Một mẫu thời trang nam khác được đặt tên là “Áo khoác đường chân trời của thành phố New York (Mỹ)”. Theo đó, thiết kế này in hình 3D của trung tâm John Hancock ở Chicago và tòa nhà chọc trời của Ngân hàng Trung Quốc.
Áo khoác in hình cả công trình kiến trúc 'to sù sụ' ảnh 4 Bộ sưu tập lần này nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris và được nhà mốt phát trực tuyến nhằm đảm bảo việc tuân thủ các biện pháp an toàn giữa bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành trên thế giới, nhất là các nước Châu Âu.
Áo khoác in hình cả công trình kiến trúc 'to sù sụ' ảnh 5  
Áo khoác in hình cả công trình kiến trúc 'to sù sụ' ảnh 6 Một số thiết kế khác lại tạo điểm nhấn ở túi xách. Trong ảnh, nam người mẫu đang trình diễn cùng chiếc túi xách hình máy bay để gợi nhắc đến niềm đam mê “xê dịch” của nhiều người thích đi đây đó. 
Áo khoác in hình cả công trình kiến trúc 'to sù sụ' ảnh 7 Bên cạnh đó là túi xách hình tờ báo.
Áo khoác in hình cả công trình kiến trúc 'to sù sụ' ảnh 8  
Áo khoác in hình cả công trình kiến trúc 'to sù sụ' ảnh 9 Khi được truyền thông đưa tin, hình ảnh các mẫu áo khoác 3D in hình công trình kiến trúc nhanh chóng được chia sẻ trên Twitter, Instagram và thu về hàng nghìn lượt bình luận sau 2 ngày. Trong đó nhiều người dí dỏm cho rằng, chỉ cần nhìn chiếc áo là họ đã đủ đau bụng vì quá buồn cười rồi.
Theo Louis Vuitton, Daily Mail, Twitter, Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm