Anh rể đâm em vợ tử vong trong quán nhậu

Hai anh em lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát tại quán nhậu. Sau đó người anh rể chạy về nhà mang cây dao bầu đến đâm vào cổ em vợ mình.

UBND xã Tây Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết, 19h ngày 30/9 tại quán nhậu ở thôn Võ Thuận 1, xã Tây Trạch đã xảy ra vụ án mạng khiến anh Dương Văn Mạnh (39 tuổi) thiệt mạng. Anh Mạnh bị anh rể là Nguyễn Ngọc Bặc (43 tuổi ở cùng thôn) dùng dao bầu đâm chết tại chỗ.

Trước đó, hai anh em rể đã có mâu thuẫn vì Bặc thường xuyên đánh đập vợ. Do bức xúc từ trước nên đến khi gặp nhau ở một quán nhậu, Mạnh đã có lời qua tiếng lại với Bặc dẫn đến xô xát giữa hai anh em.

Bặc liền chạy về nhà lấy con dao bầu đến rồi đâm vào cổ Mạnh khiến em vợ tử vong. Gây án xong, Bặc bị em trai nạn nhân (chưa rõ danh tính) đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Công an huyện Bố Trạch đã bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Bặc, bàn giao cho công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục điều tra.

Theo Văn Được

Theo Zing
MỚI - NÓNG
Sông Dương Đông, TP. Phú Quốc.
Phú Quốc tìm giải pháp ‘cứu’ sông Dương Đông
TPO - Sông Dương Đông là một trong hai con sông lớn trên đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Tuy nhiên, thời gian qua, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội ở "đảo ngọc" đã gây ra những tác động xấu đến môi trường, khiến sông bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu

TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.