Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón

Lấy ý tưởng từ chiếc nón lá Việt Nam, thêm một chút biến tấu, các em học sinh trường THPT thực hành Cao Nguyên (Buôn Mê Thuột) đã có bộ ảnh kỷ yếu vô cùng độc đáo và mới lạ thu hút hơn 3.300 lượt cảm xúc cùng hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận.
Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón ảnh 1 Bộ ảnh là ý tưởng của tập thể lớp 12A4 và được chụp vào ngày 23/3 vừa qua. Bộ ảnh với phụ kiện là những chiếc nón lá được biến tấu độc đáo
Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón ảnh 2 Với màu sắc chủ đạo đen tuyền kết hợp phụ kiện nón lá cùng tông màu, bộ ảnh kỷ yếu này được đánh giá là độc đáo và khá mới lạ. Hầu hết cộng đồng mạng đều bày tỏ lời khen ngợi sự sáng tạo của bộ ảnh.
Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón ảnh 3 Bạn Lê Vĩnh Đức Mạnh, thành viên lớp 12A4 lý giải việc chọn phụ kiện chụp kỷ yếu là những chiếc nón lá: “Vì chúng em thấy nón lá nếu cách tân một chút sẽ khá phù hợp với trang phục của lớp em mà vẫn giữ được chút gì đó tâm hồn Việt Nam nên chúng em đã quyết định chọn chiếc nón lá làm phụ kiện”.
Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón ảnh 4 Đức Mạnh kể, để có được bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này các bạn cũng mất khá nhiều thời gian từ việc lên ý tưởng đến khâu chuẩn bị, thời gian chụp vì lớp đang vào dịp cận thi.
Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón ảnh 5 Đồng phục kỷ yếu được các em kết hợp và tận dụng từ trang phục tham gia lễ hội ẩm thực 26/3 của trường. Một phần nhờ sự hỗ trợ từ các bậc phụ huynh trong việc may trang phục nên các chi phí cũng được tối giản
Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón ảnh 6 Đây là bộ ảnh được các em tâm huyết và gửi gắm tình cảm sau những năm gắn bó với nhau, cùng nhau vượt qua các kỳ thi quan trọng có nước mắt cũng có nụ cười.
Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón ảnh 7 “Thông qua bộ ảnh, chúng em muốn lưu lại những kỉ niệm khó phai bên nhau đến suốt đời, đồng thời thể hiện rằng các học sinh trường Cao Nguyên luôn tìm được sự sáng tạo trong mọi thứ nhưng vẫn mang phong cách truyền thống của dân tộc ta”, Đức Mạnh .
Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón ảnh 8 Được biết, do một số trục trặc trong quá trình chụp cũng như thời gian hạn chế nên tập thể lớp 12A4 sẽ tiếp tục hoàn thành nốt bộ ảnh kỷ yếu vào dịp nghỉ lễ dài hơi 30/4 - 1/5 tới đây.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu. 
Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.