Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón

Lấy ý tưởng từ chiếc nón lá Việt Nam, thêm một chút biến tấu, các em học sinh trường THPT thực hành Cao Nguyên (Buôn Mê Thuột) đã có bộ ảnh kỷ yếu vô cùng độc đáo và mới lạ thu hút hơn 3.300 lượt cảm xúc cùng hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận.
Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón ảnh 1 Bộ ảnh là ý tưởng của tập thể lớp 12A4 và được chụp vào ngày 23/3 vừa qua. Bộ ảnh với phụ kiện là những chiếc nón lá được biến tấu độc đáo
Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón ảnh 2 Với màu sắc chủ đạo đen tuyền kết hợp phụ kiện nón lá cùng tông màu, bộ ảnh kỷ yếu này được đánh giá là độc đáo và khá mới lạ. Hầu hết cộng đồng mạng đều bày tỏ lời khen ngợi sự sáng tạo của bộ ảnh.
Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón ảnh 3 Bạn Lê Vĩnh Đức Mạnh, thành viên lớp 12A4 lý giải việc chọn phụ kiện chụp kỷ yếu là những chiếc nón lá: “Vì chúng em thấy nón lá nếu cách tân một chút sẽ khá phù hợp với trang phục của lớp em mà vẫn giữ được chút gì đó tâm hồn Việt Nam nên chúng em đã quyết định chọn chiếc nón lá làm phụ kiện”.
Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón ảnh 4 Đức Mạnh kể, để có được bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này các bạn cũng mất khá nhiều thời gian từ việc lên ý tưởng đến khâu chuẩn bị, thời gian chụp vì lớp đang vào dịp cận thi.
Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón ảnh 5 Đồng phục kỷ yếu được các em kết hợp và tận dụng từ trang phục tham gia lễ hội ẩm thực 26/3 của trường. Một phần nhờ sự hỗ trợ từ các bậc phụ huynh trong việc may trang phục nên các chi phí cũng được tối giản
Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón ảnh 6 Đây là bộ ảnh được các em tâm huyết và gửi gắm tình cảm sau những năm gắn bó với nhau, cùng nhau vượt qua các kỳ thi quan trọng có nước mắt cũng có nụ cười.
Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón ảnh 7 “Thông qua bộ ảnh, chúng em muốn lưu lại những kỉ niệm khó phai bên nhau đến suốt đời, đồng thời thể hiện rằng các học sinh trường Cao Nguyên luôn tìm được sự sáng tạo trong mọi thứ nhưng vẫn mang phong cách truyền thống của dân tộc ta”, Đức Mạnh .
Ảnh kỷ yếu ‘cực chất’ của học sinh Buôn Ma Thuột khiến siêu ninja cũng phải ngả nón ảnh 8 Được biết, do một số trục trặc trong quá trình chụp cũng như thời gian hạn chế nên tập thể lớp 12A4 sẽ tiếp tục hoàn thành nốt bộ ảnh kỷ yếu vào dịp nghỉ lễ dài hơi 30/4 - 1/5 tới đây.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn

'Đạo đức số', 'lối sống số' trong cuộc cách mạng 4.0

TPO - Theo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống ngày nay cần nhận diện và kiến tạo thêm các giá trị mới; không chỉ thích ứng, đào tạo nhân lực cho cuộc cách mạng 4.0 mà cần phải kiến tạo, vun đắp giá trị mới. Đạo đức số, đạo đức mạng xã hội, lối sống số… là những vấn đề ần nhận diện cho trúng và đúng.
Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong công tác bầu cử

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho biết các cấp bộ Đoàn không chỉ triển khai các hoạt động tuyên truyền, vận động bầu cử mà còn thực hiện đồng bộ các công việc khác theo chức năng nhiệm vụ của mình và theo yêu cầu của Hội đồng bầu cử quốc gia.
Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

TPO - Sáng 11/5, Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Hội đồng Đội huyện Phong Điền tổ chức tổ chức họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Đồng thời, thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền.
Bí thư Trung ương Đoàn tặng quà cho học sinh Trà Vinh

Bí thư Trung ương Đoàn tặng quà cho học sinh Trà Vinh

TPO - Sáng 10/5, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương dẫn đầu đã đến dự lễ chào cờ đầu tuần và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Nguyễn Đáng (Càng Long, Trà Vinh).
Đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sĩ công an TP Cần Thơ sẻ chia giọt hồng giữa mùa dịch

Đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sĩ công an TP Cần Thơ sẻ chia giọt hồng giữa mùa dịch

TPO - Trong diễn biến đại dịch COVID-19 ngày càng phức tạp, lượng máu dự trữ tại khu vực ĐBSCL nói chung, Cần Thơ nói riêng mỗi lúc một khan hiếm. Do đó, 100 đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sĩ (CBCS) Công an TP Cần Thơ đã tổ chức chương trình hiến máu nhằm tiếp sức vào ngân hàng máu để kịp thời giúp các bệnh nhân vượt qua cơn nguy kịch.
 Đại diện Tỉnh Đoàn Tây Ninh tặng trang thiết bị y tế cho các chiến sĩ biên phòng vùng biên Ảnh: P.V

Chung sức chặn dịch ở biên giới

TP - Với 240 km đường biên giới giáp Campuchia, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 ở nước bạn đang diễn biến phức tạp, Tây Ninh đang ra sức ngăn chặn lây lan dịch bệnh từ biên giới, trong đó có sự chung sức của đoàn viên, thanh niên.