Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt

TPO - Sau khi đăng tải trên truyền thông và mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự ngỡ ngàng trước hình ảnh nữ nghệ sĩ biến cơ thể mình thành những bức tranh động vật vô cùng sinh động.
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 1 Gesine Marwedel (33 tuổi), là nghệ sĩ body-painting đang mang bầu đến từ Đức. Mới đây cô đã thực hiện bộ ảnh biến cơ thể của mình trong thời kỳ mang bầu trở thành những bức tranh sinh động khắc họa các loài động vật.
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 2 Ban đầu, nữ nghệ sĩ có ý tưởng mời những người mẫu đang mang bầu tham gia thực hiện những tác phẩm body painting để biến thành chim bồ nông, hay gấu mèo.
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 3 Tuy nhiên, do những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID -19 nên ý tưởng của Gesine không thể thực hiện. Do đó cô tự mình làm họa sĩ kiêm người mẫu.
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 4 Theo nữ nghệ sĩ, cô mất khoảng 12 giờ để hoàn thành một tác phẩm và do tự vẽ lên người nên cô gặp khá nhiều khó khăn.
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 5 "Nghệ thuật 'body-painting' khác với vẽ tranh thông thường vì họa sĩ phải căn đúng việc tạo dáng, hình hài, ánh sáng, hắt bóng... trên cơ thể của một người mẫu để tạo ra hiệu ứng sống động”, nữ nghệ sĩ cho biết.
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 6 “Đồng thời, người mẫu sẽ không thể chuyển động, trò chuyện và có những nhu cầu cơ bản của mình trong suốt quãng thời gian thực hiện tác phẩm. Họa sĩ cũng không thể cho phép mình nghỉ ngơi thoải mái và rồi hoàn tất tác phẩm trong buổi gặp sau, mọi tác phẩm một khi đã bắt đầu phải hoàn thành trong một lượt gặp mặt làm việc đó thôi, cho dù là phải kéo dài tới 12 tiếng đồng hồ”, Gesine nói thêm.
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 7 Bên cạnh đó, nữ họa sĩ chia sẻ, với mỗi tác phẩm đều mất nhiều tiếng đồng hồ thực hiện nên cần phải giữ cho người mẫu được ấm áp, thoải mái và khỏe mạnh, họ cần phải được chuyển động sau mỗi tiếng đồng hồ ngồi yên, họ cũng cần ăn, uống và đi vệ sinh. Cũng như việc chụp hình khi tác phẩm hoàn tất cũng tốn thời gian sắp đặt để chọn được góc đẹp, giúp người mẫu ở vào tư thế chuẩn và chiếu sáng hợp lý.
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 8 Sau khi đăng tải trên truyền thông và mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự ngỡ ngàng trước hình ảnh nữ nghệ sĩ biến cơ thể mình thành những bức tranh động vật vô cùng sinh động. 
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 9  
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 10  
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 11  
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 12 Bởi các sản phẩm nghệ thuật trên cơ thể của Gesine có sự sinh động về mặt thị giác khiến người xem cảm thấy rất hấp dẫn.
Theo Theo Daily Mail, Twitter, Facebook, The Sun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ lạc lối

Tuổi trẻ lạc lối

TP - Trước khi đoạt Nobel Văn học 2014, Patrick Modiano từng nhận giải thưởng Roger Nimier với “Quảng trường ngôi sao”, giải Goncourt cho “Phố những cửa hiệu u tối” và giải thưởng văn học trọn đời Paul-Morand năm 2000.
Xem nghệ nhân 'làng bách nghệ' thổi hồn cho quạt giấy

Xem nghệ nhân 'làng bách nghệ' thổi hồn cho quạt giấy

TPO - Làng Chàng Sơn thuộc xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội được biết đến với danh hiệu “làng bách nghệ”, trong đó có nghề làm quạt giấy nổi tiếng bao đời nay. Với những chiếc quạt dùng để trang trí, người ta sẽ bắt gặp khi thì cảnh Hồ Gươm, lúc lại cảnh đồng lúa của làng quê Việt, đôi lúc là những hình ảnh cây đa, bến nước sân đình quen thuộc
Già làng bao giờ cũng được mời uống rượu cần trước tiên

Rượu cần và Tây Nguyên

TP - Cho đến bây giờ, chưa có nhà nghiên cứu văn hoá nào cất công nghiên cứu “Văn hoá rượu cần” ở Tây Nguyên một cách đầy đủ như là một công trình nghiên cứu sâu sắc nhất, đúng nghĩa nhất. Đó là một điều đáng tiếc.