Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt

TPO - Sau khi đăng tải trên truyền thông và mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự ngỡ ngàng trước hình ảnh nữ nghệ sĩ biến cơ thể mình thành những bức tranh động vật vô cùng sinh động.
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 1 Gesine Marwedel (33 tuổi), là nghệ sĩ body-painting đang mang bầu đến từ Đức. Mới đây cô đã thực hiện bộ ảnh biến cơ thể của mình trong thời kỳ mang bầu trở thành những bức tranh sinh động khắc họa các loài động vật.
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 2 Ban đầu, nữ nghệ sĩ có ý tưởng mời những người mẫu đang mang bầu tham gia thực hiện những tác phẩm body painting để biến thành chim bồ nông, hay gấu mèo.
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 3 Tuy nhiên, do những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID -19 nên ý tưởng của Gesine không thể thực hiện. Do đó cô tự mình làm họa sĩ kiêm người mẫu.
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 4 Theo nữ nghệ sĩ, cô mất khoảng 12 giờ để hoàn thành một tác phẩm và do tự vẽ lên người nên cô gặp khá nhiều khó khăn.
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 5 "Nghệ thuật 'body-painting' khác với vẽ tranh thông thường vì họa sĩ phải căn đúng việc tạo dáng, hình hài, ánh sáng, hắt bóng... trên cơ thể của một người mẫu để tạo ra hiệu ứng sống động”, nữ nghệ sĩ cho biết.
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 6 “Đồng thời, người mẫu sẽ không thể chuyển động, trò chuyện và có những nhu cầu cơ bản của mình trong suốt quãng thời gian thực hiện tác phẩm. Họa sĩ cũng không thể cho phép mình nghỉ ngơi thoải mái và rồi hoàn tất tác phẩm trong buổi gặp sau, mọi tác phẩm một khi đã bắt đầu phải hoàn thành trong một lượt gặp mặt làm việc đó thôi, cho dù là phải kéo dài tới 12 tiếng đồng hồ”, Gesine nói thêm.
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 7 Bên cạnh đó, nữ họa sĩ chia sẻ, với mỗi tác phẩm đều mất nhiều tiếng đồng hồ thực hiện nên cần phải giữ cho người mẫu được ấm áp, thoải mái và khỏe mạnh, họ cần phải được chuyển động sau mỗi tiếng đồng hồ ngồi yên, họ cũng cần ăn, uống và đi vệ sinh. Cũng như việc chụp hình khi tác phẩm hoàn tất cũng tốn thời gian sắp đặt để chọn được góc đẹp, giúp người mẫu ở vào tư thế chuẩn và chiếu sáng hợp lý.
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 8 Sau khi đăng tải trên truyền thông và mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự ngỡ ngàng trước hình ảnh nữ nghệ sĩ biến cơ thể mình thành những bức tranh động vật vô cùng sinh động. 
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 9  
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 10  
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 11  
Ảnh khỏa thân biến thành động vật của nghệ sĩ body-painting gây sửng sốt ảnh 12 Bởi các sản phẩm nghệ thuật trên cơ thể của Gesine có sự sinh động về mặt thị giác khiến người xem cảm thấy rất hấp dẫn.
Theo Theo Daily Mail, Twitter, Facebook, The Sun
MỚI - NÓNG
Lao động chật vật trong 'bão' giá
Lao động chật vật trong 'bão' giá
TP - Hơn 2 năm ảnh hưởng của dịch COVID-19, người lao động phải sống trong cảnh thấp thỏm với nỗi lo thất nghiệp, giảm thu nhập. Khó chồng khó, người lao động tiếp tục đối mặt với nỗi lo khi hàng loạt hàng hóa liên tục tăng mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Tranh: kim duẩn

Con dâu Cố Thủ tướng ca hát và vẽ

TP - Một họa sỹ nổi tiếng nhắc tôi nên đến xem triển lãm của con dâu Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Trên đường đến Bảo tàng Mỹ thuật, 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội, tôi hình dung triển lãm với loạt tranh tĩnh vật, phong cảnh kiểu xinh xinh, hiền hiền. Nhưng không, “Rock Ballad Màu” của Phan Minh Châu phóng khoáng, nổi loạn, mang hơi hướng trừu tượng.
Chuyện nhóm hát 'toàn mặt trời'

Chuyện nhóm hát 'toàn mặt trời'

TP - Đây là nhận xét của NSND Kim Đức dành cho nhóm Đông Kinh Cổ Nhạc - quy tụ những nghệ sĩ đầu ngành của các bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống phía Bắc như: chèo, tuồng, ca trù, xẩm, quan họ, chầu văn, hầu đồng... Hơn 7 năm nay, đều đặn mỗi tháng, các “mặt trời” lại cùng mọc một lần, biểu diễn miễn phí phục vụ khán giả ở số 50 Đào Duy Từ, Hà Nội.
 Khán giả đứng chật sảnh Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia trước buổi biểu diễn “Những ca khúc Việt cổ”

Cháy vé khi Lê Cát Trọng Lý 'ca Việt cổ'

TP - Giữa tháng Năm, 2 đêm diễn “Những khúc ca Việt cổ” tại Hà Nội của Lê Cát Trọng Lý đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Một số người mua vé chậm tỏ ra tiếc nuối vì đã khá lâu mới có dịp tái ngộ tác giả “Chênh vênh”. Ngay sau đó, Lý tổ chức thêm hai đêm diễn tại TP. Hồ Chí Minh, và câu chuyện lần nữa lặp lại: cháy vé gần như ngay sau khi mở bán đến mức cô phải tổ chức thêm một buổi để “đền” khán giả.
Ông Vũ Phạm Chánh và quyển sách mới

Chuyện phía sau 'Trước mặt là con đường'

TP - Ở tuổi 84, bàn tay chưa hề run, tác giả cùng cái cười tự tin cởi mở trao cho những người được tặng một cuốn sách nặng trịch ngót 700 trang có cái tên “Trước mặt là con đường” của NXB Hội Nhà văn mới in.
Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

TPO - Viện Văn hoá Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám khai mạc tuần lễ triển lãm tranh mang tên “Kỳ ẩn Việt Nam ”-bộ sưu tập nhiều công trình kiến trúc cổ nổi tiếng dọc đất nước.