ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi

TPO - Máy bay chở 295 người (gồm 280 hành khách và 15 thành viên phi hành đoàn) của hãng hàng không Malaysia rơi ở phía đông Ukraine, gần biên giới Nga, khiến tất cả mọi người trên chuyến bay (trong đó có khoảng 100 trẻ em) đều thiệt mạng.    
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 1 Máy bay Malaysia rơi trong khu vực đang có chiến sự, nghi bị bắn hạ bởi tên lửa đất đối không gần thành phố Donetsk. Tuy nhiên, các bên (lực lượng ly khai, chính quyền Kiev, Moscow) đều phủ nhận liên quan vụ tai nạn. Trong ảnh là các nhân viên cứu hộ đang kiểm tra hiện trường. 
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 2 Theo Dailymail, trên chuyến bay có ít nhất 6 người Anh, 154 người Hà Lan, 27 người Úc, 23 người Mỹ và 4 công dân Pháp.
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 3 Những bức ảnh hiện trường thảm khốc của vụ tai nạn
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 4 Máy bay hành khách Boeing 777 mang số hiệu MH17 của Malaysia trên lộ trình từ Amsterdam tới Kuala Lumpur. 
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 5 Lính cứu hỏa dập tắt đám cháy 
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 6
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 7 Đồ họa về vụ tai nạn máy bay. Đây là thảm họa rơi máy bay thứ hai trong năm 2014 của hàng không Malayia, chỉ trong 4 tháng. Trước đó, ngày 8/3, máy bay Malaysia chở 227 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn đã mất tích bí ẩn khi đang trên đường bay từ Kuala Lumpur (Malaysia) đến Bắc Kinh (Trung Quốc)
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 8 Đội cứu hộ và cứu hỏa hoạt động trong đêm 
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 9 Hành lý của các hành khách
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 10 Nhiều thi thể nạn nhân được tìm thấy văng xa hiện trường vụ tai nạn khoảng 15 km
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 11
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 12
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 13
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 14 Tổng thống Barack Obama gọi đây là "thảm kịch khủng khiếp". Tổng thống Ukraine Poroshenko nghĩ rằng vụ tai nạn là "một hành động khủng bố"
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 15
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 16
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 17 Mảnh vỡ máy bay 
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 18
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 19
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 20
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 21 Máy bay được cho rằng rơi ở độ cao 10.000 m, mọi thứ đều bị thiêu rụi
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 22
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 23
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 24 Cột khói cao nghi ngút 
ẢNH: Hiện trường thảm khốc vụ máy bay Malaysia rơi ảnh 25 Hộ chiếu của các hành khách
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. (Ảnh: Reuters)

Mục tiêu ‘thịnh vượng chung’ của ông Tập khiến giới đầu tư lo luật chơi thay đổi

TPO - Sau khi hàm ý của khẩu hiệu “thịnh vượng chung” mà Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nêu ra được làm sáng tỏ trong bài viết đăng trên tạp chí của Đảng Cộng sản nước này, giới đầu tư Phố Wall đang nhận ra rằng quốc gia đông dân nhất thế giới có thể sẽ đi theo con đường hoàn toàn khác trước đây.