[ẢNH] Gần 70 người lập kỷ lục đứng ván lướt sóng

[ẢNH] Gần 70 người lập kỷ lục đứng ván lướt sóng
TPO - Nhóm lướt sóng gồm 66 người đến từ thành phố Huntington Beach, California vừa xác lập kỷ lục thế giới về đứng vững trên ván và di chuyển trong 12 giây, phá vỡ kỷ lục trước đó thuộc về nhóm 47 người ở Australia, với thời gian lướt là 10 giây.

[ẢNH] Gần 70 người lập kỷ lục đứng ván lướt sóng ảnh 1

Kỷ lục của những tay lướt sóng ở California, Mỹ được lập nhân ngày Lướt sóng thế giới 20/6.

[ẢNH] Gần 70 người lập kỷ lục đứng ván lướt sóng ảnh 2 Tấm ván dài gần 13m và nặng 590 kg đang được đưa ra biển. 

[ẢNH] Gần 70 người lập kỷ lục đứng ván lướt sóng ảnh 3 Các tay lướt sóng đang tính toán chỗ đứng để đảm bảo không ai bị ngã xuống nước

[ẢNH] Gần 70 người lập kỷ lục đứng ván lướt sóng ảnh 4 Hơn 5.000 khán giả có mặt tại bãi biển Huntington chứng kiến sự kiện này

[ẢNH] Gần 70 người lập kỷ lục đứng ván lướt sóng ảnh 5

[ẢNH] Gần 70 người lập kỷ lục đứng ván lướt sóng ảnh 6
[ẢNH] Gần 70 người lập kỷ lục đứng ván lướt sóng ảnh 7 Theo ông Michael Empric, thành viên trọng tài của Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới, tổ chức này đang hoàn thiện hồ sơ để công nhận kỷ lục lướt sóng trên trong vài ngày tới.
Theo Theo AFP
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.
TPHCM: Tăng tuyến xe buýt để ‘giải cứu’ ùn tắc trong sân bay
TPHCM: Tăng tuyến xe buýt để ‘giải cứu’ ùn tắc trong sân bay
TPO - Mặc dù cơ quan chức năng đã triển khai nhiều giải pháp nhằm giải quyết sớm tình trạng ùn tắc hành khách chờ xe trong sân bay Tân Sơn Nhất nhưng tình trạng trên vẫn đang diễn ra. Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết sẽ tăng cường thêm các tuyến xe buýt đón khác trong sân bay để giảm ùn tắc.