Ảnh cưới màu chưa từng tiết lộ của Kim Tae Hee - Bi Rain

TPO - Sau 2 năm bước vào lễ đường, bức ảnh cưới màu hiếm hoi của cặp đôi vàng xứ Hàn mới được tiết lộ, lập tức gây "bão mạng".
Ảnh cưới màu chưa từng tiết lộ của Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 1

Bức ảnh cưới màu hiếm hoi vừa được hé lộ trên mạng khiến dân mạng xôn xao. Trong hình, cô dâu Kim Tae Hee mặc váy cưới ngắn xinh xắn, dễ thương, tươi tắn, hơi nghiêng đầu và khoác tay chú rể. Bi Rain cười mỉm. Trông cả hai đều mãn nguyện và hạnh phúc. 
Đây là bức ảnh màu duy nhất của buổi lễ này được hé lộ với công chúng cho đến nay.

Ảnh cưới màu chưa từng tiết lộ của Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 2

Trước đó, chỉ có ít hình ảnh đen trắng rò rỉ từ đám cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain.

Ảnh cưới màu chưa từng tiết lộ của Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 3

Chiều 19/1/2017, lễ cưới bí mật ấm cúng và trang trọng với chi phí tiết kiệm của cặp đôi nổi tiếng nhất nhì xứ kim chi đã diễn ra tại nhà thờ Gahoe-dong ở Seoul.

Ảnh cưới màu chưa từng tiết lộ của Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 4 Rất ít hình ảnh từ đám cưới được lọt ra ngoài, đến ảnh cưới chính thức cũng không, đa số ảnh cưới trên mạng đều là ảnh do bạn bè người thân của cặp đôi đăng tải.
Ảnh cưới màu chưa từng tiết lộ của Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 5
Ảnh cưới màu chưa từng tiết lộ của Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 6

Nhiều người hâm mộ cho rằng đây mới chính là "đám cưới thế kỷ" của showbiz Hàn, thay vì sự rình rang từ đám cưới của cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki nhưng rồi lại "đường ai nấy đi" chỉ sau 1 năm 8 tháng.

Ảnh cưới màu chưa từng tiết lộ của Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 7

Hiện cặp Bi Rain - Kim Tae Hee đang chuẩn bị đón con thứ 2. Ngọc nữ Kim Tae Hee mang thai và sinh con gái đầu lòng ở tuổi 37. Cô rất kín tiếng và tập trung chăm sóc gia đình sau khi kết hôn.

Ảnh cưới màu chưa từng tiết lộ của Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 8

Ngay khi ảnh cưới hiếm hoi của Bi Rain và Kim Tae Hee được tung ra, nhiều fan so sánh với ảnh cưới của cặp đôi phim "Hậu duệ mặt trời" và càng thêm tiếc nuối hạnh phúc ngắn ngủi của họ.

Ảnh cưới màu chưa từng tiết lộ của Kim Tae Hee - Bi Rain ảnh 9
MỚI - NÓNG
Địa ốc 24H: Hà Nội tìm chủ hai KĐT hơn 7.000 tỷ đồng; rộ đấu giá đất huyện vùng ven
Địa ốc 24H: Hà Nội tìm chủ hai KĐT hơn 7.000 tỷ đồng; rộ đấu giá đất huyện vùng ven
TPO - Hà Nội tìm chủ hai KĐT hơn 7.000 tỷ đồng tại huyện sắp lên quận; Huyện ngoại thành Hà Nội liên tục đấu giá đất, chuyên gia cảnh báo rủi ro; Bình Thuận nói về 10 dự án bất động sản đang bị điều tra; Hải Dương được chuyển 27ha đất trồng lúa làm khu đô thị;... là những thông tin nổi bật của Bản tin Địa ốc 24H ngày 25/7.