[ẢNH] Cô dâu Thanh Thanh Hiền rạng rỡ trong ngày vu quy

TPO - Sáng nay 14/3, chú rể Chế Phong diện cả bộ suit trắng, cầm trên tay bó hoa vàng đến đón cô dâu Thanh Thanh Hiền về dinh.
[ẢNH] Cô dâu Thanh Thanh Hiền rạng rỡ trong ngày vu quy ảnh 1 Sau nhiều tháng tiến hành chuẩn bị, sáng nay hôn lễ của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong đã chính thức diễn ra.
[ẢNH] Cô dâu Thanh Thanh Hiền rạng rỡ trong ngày vu quy ảnh 2 Khoảng 8h30, con trai Chế Linh đã có mặt ở nhà cô dâu ở phố Nguyễn Trãi và thực hiện nghi thức xin dâu.
[ẢNH] Cô dâu Thanh Thanh Hiền rạng rỡ trong ngày vu quy ảnh 3 Cả hai cùng thực hiện nghi lễ truyền thống trước ban thờ tổ tiên ở nhà cô dâu.
[ẢNH] Cô dâu Thanh Thanh Hiền rạng rỡ trong ngày vu quy ảnh 4 Cặp đôi hạnh phúc trong ngày hôn lễ chính thức.
[ẢNH] Cô dâu Thanh Thanh Hiền rạng rỡ trong ngày vu quy ảnh 5 Sau khi thực hiện nghi lễ cúng tổ tiên, chú rể Chế Phong đưa cô dâu xuống chào họ hàng, quan khách.
[ẢNH] Cô dâu Thanh Thanh Hiền rạng rỡ trong ngày vu quy ảnh 6 Cặp đôi mời nước họ hàng hai bên.
[ẢNH] Cô dâu Thanh Thanh Hiền rạng rỡ trong ngày vu quy ảnh 7 Ôm nhau đầy hạnh phúc trong sự chúc phúc của quan viên hai họ.
[ẢNH] Cô dâu Thanh Thanh Hiền rạng rỡ trong ngày vu quy ảnh 8 Chế Phong gửi lời cảm ơn và chính thức xin được rước cô dâu Thanh Thanh Hiền về 'dinh'.
[ẢNH] Cô dâu Thanh Thanh Hiền rạng rỡ trong ngày vu quy ảnh 9 Bố mẹ của hai bên gia đình cũng nói lời cảm ơn trong ngày hạnh phúc của cặp đôi.
[ẢNH] Cô dâu Thanh Thanh Hiền rạng rỡ trong ngày vu quy ảnh 10 Sau khi thực hiện nghi lễ rước dâu, cả hai di chuyển về căn nhà chung của họ ở phố Đào Tấn.
[ẢNH] Cô dâu Thanh Thanh Hiền rạng rỡ trong ngày vu quy ảnh 11 Rất đông người thân, bạn bè và hàng xóm đứng ở ngõ để chào đón và chúc mừng cho cuộc hôn nhân của Chế Phong và Thanh Thanh Hiền.
[ẢNH] Cô dâu Thanh Thanh Hiền rạng rỡ trong ngày vu quy ảnh 12 Thanh Thanh Hiền liên tục nở nụ cười viên mãn trong ngày hạnh phúc. Trước khi đến với Chế Phong, Thanh Thanh Hiền từng một lần đổ vỡ với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú. Hai con gái của chị đều sống với chồng cũ. 
Ảnh: HBN
MỚI - NÓNG
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.