Có 30 kết quả :

Nghệ sỹ Nam - Bắc xôm tụ trong Gala cười 2017

Nghệ sỹ Nam - Bắc xôm tụ trong Gala cười 2017

TP - Sau Táo quân, Gala cười là một trong số chương trình truyền hình được chờ đón mỗi dịp Tết Nguyên đán. Bốn tiểu phẩm Gala cười 2017 được ghi hình tối 27/12. Ngoài các gương mặt hài kịch đặc sắc do các nghệ sỹ hài ở hai miền, năm nay một số gương mặt lần đầu tham gia là NSƯT Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền. Ca sỹ Minh Quân ngoài góp giọng hát còn có vai diễn ông Bụt thú vị.
Bức ảnh của nghệ sĩ Xuân Hình trong phòng tập Táo Quân khiến nhiều người bị "mừng hụt". Ảnh: XH.

Thực hư chuyện Xuân Hinh đóng Táo Quân 2017

Mới đây, NSƯT Xuân Hinh đăng lên trang cá nhân hình ảnh anh đang ngồi bàn kịch bản với NSƯT Thanh Thanh Hiền, NSND Tự Long và Vân Dung tại phòng tập Táo Quân làm không ít người chắc nịch rằng các nghệ sĩ này đang tập Táo Quân 2017.
Tiết lộ về đám cưới của Thanh Thanh Hiền

Tiết lộ về đám cưới của Thanh Thanh Hiền

Đám cưới của NSƯT Thanh Thanh Hiền với ca sỹ Chế Phong sẽ diễn ra vào đúng ngày Valentine trắng (tức 14/3) tại khách sạn Daewoo (Hà Nội). Đám cưới sẽ có khoảng 800 khách mời với đa phần là nghệ sỹ và bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể. 
Xuân Hinh trong “Xuân phát tài 4”.

Ai bảo hài Xuân Hinh chán?

Ai bảo chán, thì hãy làm đi rồi hẵng nói. Còn Xuân Hinh, ông cứ miệt mài lao động thôi, khi khán giả còn yêu quý. Với ông, không điều gì hạnh phúc hơn tình yêu đó.
NSƯT Thanh Thanh Hiền chia sẻ về hạnh phúc

NSƯT Thanh Thanh Hiền chia sẻ về hạnh phúc

Bẵng đi sau câu chuyện hôn nhân đổ vỡ, Thanh Thanh Hiền không xuất hiện nhiều trên báo chí nữa. Chị khép mình hơn và miệt mài lao động nghệ thuật. Gặp chị, ở cái tuổi ngoài 40, chị đằm hơn, nhưng vẫn có cái gì đó quá hồn nhiên. Khác với nhiều nghệ sĩ, chị không nhận lời phỏng vấn trong năm, khi những dự án băng đĩa đang cần được PR, mà lại hẹn ra Tết để có nhiều thời gian hơn.