Anh: Chồng giết vợ dã man vì bị đuổi khỏi nhà do nghi mắc COVID-19

Ông Egal (phải) và bà Ismail (trái).
Ông Egal (phải) và bà Ismail (trái).
TPO - Người chồng ở London (Anh) cho rằng chính virus SARS-CoV-2 đã khiến ông phát điên, nên ông mới ra tay giết vợ.

Theo cáo trạng tại tòa, ông Hussein Egal, 66 tuổi, bị cáo buộc sát hại bà Maryan Ismail, 57 tuổi tại căn hộ của họ ở Edmonton (London) vào ngày 5/4, khi nước Anh đang phong tỏa.

Cựu tài xế xe buýt được cho là đã tấn công vợ mình bằng dao, búa, dao chặt thịt, xoong, chảo, chân bàn và thang. Mắt cá chân của bà Ismail bị dao đâm. Còn phần tai rụng hẳn ra ngoài.

Cảnh sát tìm thấy thi thế bà Ismail trong tình trạng bán khỏa thân. Khuôn mặt của bà sưng phồng, sạm đen do có nhiều vết thương. Tóc dính bết máu, còn răng vương vãi trên sàn nhà.

Trước đó, ông Egal và bà Ismail đã tranh cãi nảy lửa vì bà Ismail yêu cầu chồng rời khỏi căn hộ do nghi mắc COVID-19.

Ông Egal có các triệu chứng ho, nôn mửa, ảo giác và sốt cao. Ông khai với cảnh sát rằng bà Ismail nói chồng “hãy chết ở ngoài đường”. Tuy nhiên, tại sở cảnh sát, các nhân viên an ninh không phát hiện bất cứ dấu hiệu mắc COVID-19 nào ở Egal.

Người đàn ông này thừa nhận tội ngộ sát, nhưng phủ nhận tội giết người. Ông cho rằng chính “virus SARS-CoV-2 đã khiến ông phát điên, và ra tay giết vợ”. Thậm chí, Egal còn cho biết ông đã bị đánh rất mạnh, bị vợ đẩy ra cửa, nên phải “làm gì đó để tự vệ”.

Quá trình xét xử hiện vẫn chưa kết thúc.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG