Có 86 kết quả :

TPHCM vận động người dân không trực tiếp cho tiền người ăn xin

TPHCM vận động người dân không trực tiếp cho tiền người ăn xin

TPO - Trước tình trạng người xin ăn tái xuất ngày nhiều ở trung tâm Sài Gòn, các cửa ngõ, khu vực công cộng, trong đó có cả người nước ngoài Sở Lao động thương binh và xã hội TPHCM đã vận động những người hảo tâm giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn thông qua các tổ chức, đoàn thể, không trực tiếp cho tiền người ăn xin.
Ảnh minh hoạ.

Ăn xin cũng phải có giấy phép

TP - Chính quyền thành phố Eskilstuna ở Thuỵ Điển mới đây đã ra quyết định coi ăn xin cũng là một cách kiếm tiền chính thức và do đó bất kỳ người nào làm nghề ăn xin cũng phải có giấy phép.
Hình ảnh cắt từ clip

Sốc với clip bóc mẽ trò giả người tàn tật để ăn xin

Người đàn ông giả vờ tàn tật để ăn xin trên đường phố ở Trung Quốc, nhưng chiêu trò này đã bị một người qua đường lật tẩy. Trong clip được trang mạng LiveLeak đăng tải, kẻ giả mạo bị lột quần dài, lộ ra hai chân còn nguyên vẹn nhưng buộc chặt vào nhau. 
Anh chàng ngồi ăn xin với tấm biển "Vé đi Côn Minh".

Chàng Tây giả khổ đi ăn xin kiếm 3,5 triệu đồng/ngày

TPO - Than thở rằng mình không may tiêu hết toàn bộ số tiền dành dụm, anh chàng người Hà Lan đã ngồi ăn xin ở ga Quảng Đông suốt 10 ngày qua để có tiền mua vé đi Côn Minh. Tuy nhiên, các nhân viên nhà ga cho biết số tiền anh này thu được đã gấp hàng chục lần giá trị thực của một chiếc vé tàu.  
Ông Lương xin tiền tại ngã ba trước khu công nghiệp Tân Bình. Ảnh: Ngô Bình

Thật, giả “cái bang” Sài Gòn

TP - Việc TPHCM đưa ra lời kêu gọi không cho tiền người ăn xin tạo nên nhiều dư luận, quan điểm trái chiều. Phóng viên Tiền Phong cận cảnh vào thế giới “cái bang” này, góp một cách nhìn trước lời kêu gọi đó…
Truy tố 5 kẻ cướp hàng trăm chỉ vàng của ông lão ăn xin

Truy tố 5 kẻ cướp hàng trăm chỉ vàng của ông lão ăn xin

Ngày 26/10, tin từ Viện KSND tỉnh Đồng Tháp cho biết đã ra cáo trạng truy tố đối với Trần Quốc Việt (29 tuổi), Cao Văn Sang (20 tuổi), Lê Đức Duy (19 tuổi), Trần Văn Thanh Danh (18 tuổi, cùng ngụ khóm 4, thị trấn Tràm Chim) và Nguyễn Thái Tài (18 tuổi, ngụ xã Phú Đức, huyện Tam Nông) về hành vi Cướp tài sản.