Ấn tượng màn chào mừng tân sinh viên phiên bản 'Ơn giời K44 đây rồi'

"Ơn giời K44 đây rồi" của ĐH Luật Hà Nội bùng nổ thông qua lấy cảm hứng từ chương trình nổi tiếng "Ơn giời cậu đây rồi".
"Ơn giời K44 đây rồi" của ĐH Luật Hà Nội bùng nổ thông qua lấy cảm hứng từ chương trình nổi tiếng "Ơn giời cậu đây rồi".
TPO - Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội có màn chào mừng tân sinh viên K44 ấn tượng, bùng nổ với phiên bản: “Ơn giời K44 đây rồi!”

Trong không khí rộn ràng đến từ hàng loạt chương trình Chào Tân Sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, Trường Đại học Luật Hà Nội đã góp một dấu ấn riêng rực rỡ bằng chương trình “Ơn giời K44 đây rồi!” mang đậm phong cách sinh viên Luật. Đây cũng là chương trình khởi đầu cho chuỗi sự kiện hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội (1979 – 2019).

   
Ấn tượng màn chào mừng tân sinh viên phiên bản 'Ơn giời K44 đây rồi' ảnh 1 Sự biến tấu các tác phẩm văn học kinh điển mang hơi thở hiện đại hơn
Ấn tượng màn chào mừng tân sinh viên phiên bản 'Ơn giời K44 đây rồi' ảnh 2 Những tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu
Ấn tượng màn chào mừng tân sinh viên phiên bản 'Ơn giời K44 đây rồi' ảnh 3 Sự biến tấu các tác phẩm văn học kinh điển mang hơi thở hiện đại hơn

Đến với sân khấu của “Ơn giời K44 đây rồi!”, các bạn được dẫn dắt vào cuộc phiêu lưu khám phá bốn cánh cửa bí mật được lấy cảm hứng từ chương trình nổi tiếng “Ơn giời cậu đây rồi!”. Tuy nhiên, các bạn sinh viên Luật đã thể hiện sức sáng tạo vô tận khi làm mới ý tưởng quen thuộc ấy bằng cách lồng ghép thêm vào các cánh cửa những màn kịch, hát và vũ đạo gắn liền với những tác phẩm văn học Việt Nam kinh điển: “Vợ chồng A Phủ”, “Tắt đèn”, “Số đỏ” và “Rừng xà nu”; đồng thời biến tấu khiến những tác phẩm đó mang hơi thở hiện đại và gần gũi. 

Ấn tượng màn chào mừng tân sinh viên phiên bản 'Ơn giời K44 đây rồi' ảnh 4 Những tiết mục đặc sắc tại "Ơn giời K44 đây rồi"
Ấn tượng màn chào mừng tân sinh viên phiên bản 'Ơn giời K44 đây rồi' ảnh 5 Những tiết mục sáng tạo đặc sắc tại "Ơn giời K44 đây rồi"

Điểm đặc biệt tạo nên sợi dây liên kết bốn cánh cửa chính là mỗi cánh cửa đại diện cho một mốc thời gian quan trọng trong lịch sử Trường Đại học Luật Hà Nội và tại màn kết của mỗi tác phẩm các nhân vật chính đều hướng tới ngôi trường Đại học Luật Hà Nội 40 năm tuổi.

Ấn tượng màn chào mừng tân sinh viên phiên bản 'Ơn giời K44 đây rồi' ảnh 6 Giọng ca ngọt ngào của ca sĩ Amee cuốn hút sinh viên ĐH Luật Hà Nội 

Điểm nhấn bùng nổ của đêm hội Chào Tân Sinh viên K44 chính là sự xuất hiện hoành tráng của ca sĩ Amee và DJ/Producer Masew. Bữa tiệc âm thanh - ánh sáng rực rỡ và cuồng nhiệt đã khiến mỗi bạn sinh viên có mặt tại sân trường Đại học Luật Hà Nội như thăng hoa “quên lối về”!

Chương trình “Ơn giời K44 đây rồi!” đã thực sự trở thành dịp để các bạn được cháy hết mình trong tinh thần sinh viên Luật, trong vòng tay yêu thương của gia đình lớn HLU.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐVTN Quân đội hiến máu cứu người trong Tháng Thanh niên 2021. Ảnh: Nguyễn Minh

Tuổi trẻ Quân đội với chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021

TPO - Thượng tá Nguyễn Đức Cương, Phó trưởng Ban Thanh niên Quân đội cho biết, trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021, tuổi trẻ Quân đội sẽ tập trung đội tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ, như xây dựng đơn vị sáng - xanh - sạch - đẹp, tình nguyện thực hiện khâu khó, mặt khó, khâu yếu, mặt yếu, việc mới của đơn vị.
Khóc mướn, xếp hàng thuê và những công việc độc lạ hút giới trẻ ở Trung Quốc

Khóc mướn, xếp hàng thuê và những công việc độc lạ hút giới trẻ ở Trung Quốc

TPO - Có những công việc nghe có vẻ lạ, thậm chí rất kỳ quặc vì không ai nghĩ đó có thể gọi là nghề. Ngoài những việc thịnh hành, là hot trend hiện nay như làm streamer, trở thành KOLs, bán hàng online qua mạng..., đây là danh sách 8 công việc kỳ lạ bạn không ngờ đến nhưng lại có thật ở đất nước tỉ dân.