Đi tìm hoa khôi sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019

BTC phát động cuộc thi Nữ sinh viên Thanh lịch Thủ đô năm 2019
BTC phát động cuộc thi Nữ sinh viên Thanh lịch Thủ đô năm 2019
TPO - Cung Thanh niên Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức lễ phát động cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019.

Cuộc thi dành cho tất cả nữ sinh các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội, đáp ứng đủ các điều kiện cuộc thi. Về học tập: Có điểm trung bình chung tích lũy từ 2.0 trở lên đối với hệ tín chỉ; 5.0 trở lên đối với hệ đào tạo niên chế của năm học 2018 – 2019; điểm rèn luyện từ 70 điểm trở lên. Có chiều cao từ 1m60 trở lên, chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển giới; chưa từng kết hôn, chưa sinh con.

Các thí sinh đăng ký tham dự tại văn phòng Hội Sinh viên hoặc văn phòng Đoàn trường nơi đang học. Văn phòng Hội Sinh viên, Đoàn trường tiếp nhận đăng ký, tuyển chọn (tối thiểu 5 thí sinh, không tính thí sinh đặc cách) và tổng hợp hồ sơ đăng ký của thí sinh nộp về Ban tổ chức trước ngày 16/10/2019, theo địa chỉ: Cung Thanh niên Hà Nội – địa chỉ Số 1 Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cuộc thi diễn ra gồm 3 vòng: Vòng Sơ khảo, Vòng bán kết và Vòng chung kết. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối ngày 16/11/2019, tại Hội trường Cung Thanh niên Hà Nội.

Cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019 là sân chơi cho sinh viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng ứng xử; đồng thời tuyên truyền giáo dục các bạn trẻ về lịch sử, truyền thống văn hóa của con người Việt Nam, cũng như của Thủ đô Hà Nội; vẻ đẹp thanh lịch của sinh viên nói chung.

MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường Xây dựng đam mê nhiếp ảnh, muốn lan tỏa nụ cười của người khuyết tật

Nam sinh trường Xây dựng đam mê nhiếp ảnh, muốn lan tỏa nụ cười của người khuyết tật

TPO - Giữa những khó khăn, thách thức khi không thể sinh hoạt như một người bình thường, niềm vui của những người khuyết tật rất đáng trân trọng. Những bộ ảnh về “nụ cười của người khuyết tật” do Trần Văn Trà chụp đã có sức mạnh lan tỏa mang năng lượng tích cực đến mọi người.
Thanh niên tình nguyện Hà Nội tặng cơm cho lao động nghèo thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.

Siêu thị 0 đồng phục vụ sinh viên, người lao động

TPO - Từ ngày mai (1/8), “Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng’’ đầu tiên tại Hà Nội sẽ tổ chức thí điểm tại UBND phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm để phục vụ cho gần 1.000 người lao động nghèo và sinh viên đang mắc kẹt tại các khu ký túc xá do dịch COVID-19.
Tình nguyện viên tham gia đội hình 'Tổng đài viên' và mô hình 'taxi chuyển bệnh'

Tình nguyện viên tham gia đội hình 'Tổng đài viên' và mô hình 'taxi chuyển bệnh'

TPO - Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại TPHCM, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức lễ ra quân cho hơn 70 giảng viên, sinh viên của trường tham gia đội hình “Tổng đài viên” và mô hình “taxi chuyển bệnh” hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TPHCM.