Có 25 kết quả :

5 điều nên làm khi kỳ thực tập kết thúc

5 điều nên làm khi kỳ thực tập kết thúc

Hầu hết chúng ta đều tập trung vào việc làm thế nào để có được một suất thực tập và nổi trội hơn trong giai đoạn này mà quên đi rằng thời gian sau khi kỳ thực tập kết thúc cũng ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trong tương lai.
Ảnh minh họa: Internet

Ăn trưa thế nào là đúng cách?

Rất nhiều người không quan tâm đủ đến bữa trưa, họ thường dùng bữa qua loa ngay tại nơi làm việc hay vừa ăn vừa làm việc mà không biết mình phải trả một giá đắt về sức khỏe cho việc này. Dưới đây là một số khuyến cáo của các nhà dinh dưỡng Mỹ về bữa trưa mà bạn cần ghi nhớ.
Hãy gieo mầm thiện để đón nhận quả ngọt. Ảnh nguồn internet.

Đừng vô tình đi qua nhau

TP - Một ngày nọ, khi đang rảo bộ từ trường về nhà, Savin trông thấy một cậu bạn đi phía trước bị vấp ngã làm đổ tung sách vở đang mang trên người cùng với mấy bộ quần áo, đôi găng tay, một máy tính nhỏ và vài thứ lặt vặt khác. Savin cúi xuống giúp cậu ta nhặt lại các món đồ. Sau đó, Savin đề nghị cầm giúp cậu một số thứ.  
Em bé vặn vòi nước dẫn từ sông trộn cùng cơm để ăn

Học sinh ăn cơm trộn… nước sông

TPO - Mới đây, hình ảnh những học sinh tiểu học ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc ăn cơm trộn nước sông được một nhân viên phúc lợi công cộng chụp lại, khiến không ít người phải thương cảm.