Ăn trộm clip "nóng" của bạn để tống tiền

Được cô bạn nhờ cài đặt mật khẩu thư điện tử (email), Toàn lục lọi trong mail và phát hiện có một clip nóng liền tải về sử dụng làm “bảo bối” rồi tống tiền ngược lại nạn nhân.

Ngày 13/10, Công an quận Phú Nhuận, TPHCM đang tạm giữ hình sự nghi can Trần Đức Toàn (25 tuổi, quê Bình Định, tạm trú quận Phú Nhuận) để điều tra, xử lý về hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Theo điều tra, do quen biết với nhau từ trước, chị T. (24 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) có nhờ Toàn cài đặt lại dùm mật khẩu của Email.

Trong quá trình cài, Toàn lục lọi trong Email của chị T. thì phát hiện có 1 đoạn clip nhạy cảm quay lại cảnh "nóng" của chị này với bạn trai. Toàn đã tải đoạn clip “nóng” trên và lưu trữ riêng.

Mới đây Toàn nhắn tin cho cho chị T., yêu cầu nạn nhân đưa 30 triệu đồng nếu không sẽ phát tán đoạn clip này lên mạng Internet.

Đêm 11/10, Toàn hẹn chị T. đến 1 địa điểm để nhận tiền thì bị trinh sát Công an quận Phú Nhuận bắt giữ. Bước đầu, Toàn thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

TPO - Thanh tra Chính phủ phát hiện tình trạng lãng phí đất khá phổ biến ở TPHCM. Đặc biệt tại  khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc - chủ đầu tư đã tự thay đổi quy hoạch hoặc xây dựng không đúng quy hoạch, sử dụng đất sai mục đích, chuyển nhượng, cho thuê để thu lợi bất hợp pháp...