An Giang khó cản HAGL ở Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2021

0:00 / 0:00
0:00
HAGL dự báo sẽ có chiến thắng dễ dàng trước An Giang ở vòng đầu cúp Quốc gia Bamboo Airways 2021. Ảnh: Hữu Phạm
HAGL dự báo sẽ có chiến thắng dễ dàng trước An Giang ở vòng đầu cúp Quốc gia Bamboo Airways 2021. Ảnh: Hữu Phạm
TP - Ðội bóng của HLV Kiatisuk Senamuang sẽ chỉ phải gặp đại diện hạng Nhất An Giang ở vòng đầu tiên của cúp Quốc gia Bamboo Airways 2021.

Kết thúc vòng 10, LS V-League 2021 sẽ tạm dừng để nhường chỗ cho vòng đấu đầu tiên của cúp Quốc gia Bamboo Airways 2021. Theo kế hoạch, 11 cặp đấu của cúp Quốc gia sẽ khởi tranh trong 3 ngày 23, 24 và 25/4.

Dự báo trong 11 cặp đấu này, khả năng khó có bất ngờ nào lớn xảy ra khi 9 cặp là cuộc đối đầu giữa các đội bóng V-League và hạng Nhất. Hai cặp đấu cân xứng nhất là giữa Phù Đổng-Huế và Khánh Hòa - Phú Thọ.

Trên sân nhà Pleiku, HAGL được nhận định sẽ không khó để giành chiến thắng trước An Giang. Với lịch thi đấu khá dày của LS V-League, HLV Kiatisuk Senamuang có thể cất các trụ cột trên ghế dự bị để nhường chỗ cho các “kép phụ”. Không loại trừ khả năng Văn Toàn, Tuấn Anh hay cả Công Phượng sẽ được Kiatisuk giữ chân. Mặc dù vậy, đội chủ nhà vẫn được đánh giá cao hơn hẳn so với đội khách, vốn đang ở cuối bảng giải hạng Nhất. Phong độ của HAGL hiện đang rất cao, đội hình có sự cân bằng cả 3 tuyến, ngược hoàn toàn với An Giang.

Với việc đang dẫn đầu bảng xếp hạng LS V-League 2021, một số quan điểm nhận định HAGL có thể “buông” cúp Quốc gia nhưng điều này khó xảy ra nếu nhìn vào thế và lực của đội bóng phố núi thời điểm hiện tại. An Giang là đối thủ yếu và một chiến thắng ở cúp Quốc gia có thể duy trì đà hưng phấn cho HAGL trước vòng 11 LS V-League.

Tương tự HAGL, các đại diện khác của V-League như Becamex Bình Dương, SHB Đà Nẵng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, SLNA hay Bình Định và Thanh Hoá đều được đánh giá cao hơn so với các đối thủ Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Công An Nhân Dân, Phố Hiến hay Long An. Yếu tố bất ngờ chỉ có thể xảy ra khi các đội V-League cất giữ trụ cột để chuẩn bị cho giai đoạn then chốt cuối giai đoạn 1. Trong số các đại diện hạng Nhất, Bà Rịa Vũng Tàu được đánh giá cao nhất với khả năng có thể khiến SHB Đà Nẵng gặp khó khăn. Đội bóng của HLV Trần Minh Chiến mùa trước từng chơi rất hay trước các đối thủ ở V-League.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.