Ấn Độ: Vợ bị chồng nhốt 18 tháng trong nhà vệ sinh rộng chưa đầy một mét vuông

Người phụ nữ không thể tự đi khi được giải cứu. Ảnh: ANI
Người phụ nữ không thể tự đi khi được giải cứu. Ảnh: ANI
TPO - Các nhân viên an ninh Ấn Độ đã giải cứu thành công một người phụ nữ bị chồng giam cầm trong nhà vệ sinh suốt 18 tháng trời.

Theo RT, vụ việc trên xảy ra tại làng Rishpur thuộc bang Haryana, miền bắc Ấn Độ.

Người phụ nữ giấu tên (hiện là mẹ 3 con) đã được cảnh sát giải cứu hôm thứ Ba trong tình trạng suy dinh dưỡng và suy nhược trầm trọng.

Trước đó, nạn nhân thường xuyên bị bỏ đói và không được uống nước suốt nhiều ngày liền.

“Cô ấy yếu đến mức không thể đi lại được”, một cán bộ hội phụ nữ địa phương cho biết. “Sau khi được giải cứu, cô ấy đã ăn liền 8 cái bánh.”

Nữ nạn nhân đã nhập viện, sau đó được đưa đến nhà họ hàng nghỉ ngơi trong lúc cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chồng người phụ nữ nói trên - ông Naresh Kumar - cho rằng vợ mình bị tâm thần nặng, nên đã giam giữ bà trong nhà vệ sinh ngoài trời rộng 0,8m vuông.

Ấn Độ: Vợ bị chồng nhốt 18 tháng trong nhà vệ sinh rộng chưa đầy một mét vuông ảnh 1 Người phụ nữ bị nhốt trong nhà vệ sinh rộng chưa đầy một mét vuông. Ảnh: ANI

Ông Kumar bị cảnh sát bắt giữ tại hiện trường dù liên tục khẳng định mình không có tội.

“Ông ấy nói rằng vợ bị tâm thần nhưng không đưa ra bằng chứng. Chúng tôi đã nói chuyện với vợ Kumar và bà ấy hoàn toàn bình thường”, cán bộ hội phụ nữ cho biết.

Theo chính quyền địa phương, hai vợ chồng ông Kumar đã kết hôn 17 năm và có với nhau 3 người con ở độ tuổi từ 11 đến 15.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

TPO - Sau hai năm 2020-2021 không tổ chức được do dịch COVID-19, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 từ ngày 13-25/5/2022 với sự tham dự của hơn 40 kiều bào đến từ 17 quốc gia trên thế giới cùng nhiều phóng viên báo chí trong nước, phóng viên kiều bào.
Lầu Năm Góc treo ngược quốc kỳ Ukraine

Lầu Năm Góc treo ngược quốc kỳ Ukraine

TPO - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin và Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mark Milley hôm 23/5 đã gặp gỡ lãnh đạo các nước đồng minh để thảo luận về việc tăng cường viện trợ vũ khí cho Kiev. Trong cuộc họp này, hai ông Austin và Milley đã ngồi trước bốn lá quốc kỳ Ukraine bị treo ngược.