Amy Adams gây bất ngờ với hình ảnh quyến rũ lạ thường

Amy Adams gây bất ngờ với hình ảnh quyến rũ lạ thường
TPO - Người đẹp phim “Enchanted” chưa bao giờ nóng bỏng đến thế trên trang bìa tạp chí GQ Anh.
Amy Adams gây bất ngờ với hình ảnh quyến rũ lạ thường ảnh 1 Khởi nghiệp là một diễn viên múa nhưng lại nổi tiếng muộn với vai trò là một diễn viên, cô gái người Mỹ này từ từ tiến những bước chậm mà chắc trên con đường nghệ thuật.
Amy Adams gây bất ngờ với hình ảnh quyến rũ lạ thường ảnh 2 Ít ai biết rằng Amy cũng là một ca sĩ tài năng với chất giọng cao vút thánh thót.
Amy Adams gây bất ngờ với hình ảnh quyến rũ lạ thường ảnh 3 Amy Adams đính hôn với bạn trai lâu năm – nghệ sĩ Darren Le Gallo vào năm 2008 nhưng mãi đến năm ngoái, họ mới làm đám cưới. Cặp đôi đã có một con gái gần 6 tuổi.
Amy Adams gây bất ngờ với hình ảnh quyến rũ lạ thường ảnh 4 Người đẹp tham dự một sự kiện của Lễ trao giải Oscar vừa diễn ra cách đây ít ngày
Amy Adams gây bất ngờ với hình ảnh quyến rũ lạ thường ảnh 5 Người đẹp 41 tuổi lánh xa những thị phi của showbiz và tận hưởng cuộc sống bình yên bên chồng con.
MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
TPO - Kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khoá X đã bầu Chánh Văn phòng UBND TPHCM Đặng Quốc Toàn, Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hiếu làm ủy viên UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Có thể bạn quan tâm