Ẵm sạch tiền đền bù đất, bồ trẻ còn 'tặng' chồng tôi 'đòn nặng tay' này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tiền chồng chị bao gái là tiền một đi không trở lại, tốt nhất nếu còn tình cảm với chồng, còn muốn giữ yên mái ấm của mình để vợ có chồng, con có cha thì chị tìm cách chung tay cùng chồng gánh vác món nợ này. 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Phất lên thành ông chủ nhờ bán đất, ai ngờ tán gia bại sản vì lọt 'bẫy tình', thì để chồng hư hỏng đến mức này theo tôi chị có phần trách nhiệm đấy!

Nếu chị là người phụ nữ khôn ngoan, tỉnh táo thì ngay khi gia đình chị may mắn có khoản tiền khá lớn do nhà nước đền bù cho diện tích đất lấy làm đường, chị khéo léo bàn luận nghiêm túc với chồng, tham gia đến nơi đến chốn dự án làm ăn của chồng có lẽ chuyện trớ trêu khó xảy ra. Đằng này chị tự ti, cho mình không có quyền hạn gì trong việc sử dụng đồng tiền chung, phó mặc cho chồng muốn làm gì thì làm, đến nay hậu quả nhỡn tiền, chị có trách chồng, trách mình cũng không thể lấy lại được những gì đã mất.

Tiền chồng chị bao gái là tiền một đi không trở lại, tốt nhất nếu còn tình cảm với chồng, còn muốn giữ yên mái ấm của mình để vợ có chồng, con có cha thì chị tìm cách chung tay cùng chồng gánh vác món nợ này. Vợ, chồng chị cũng chưa phải quá già để lo không còn sức lao động. Các con của chị cũng đã lớn, nếu cần các con đã có thể hỗ trợ bố, mẹ lao động giải quyết phần nào khó khăn về kinh tế cho gia đình lúc này.

        Từ từ gỡ từng nút thắt một, chuyện nợ nần nhất là đối với số tiền nợ khá lớn mà chồng đem về cho vợ, con không thể nóng vội, để rồi nghĩ quẩn, cuối cùng khiến vợ chồng lâm nợ mà phải hết sức bình tĩnh, suy xét cân nhắc kĩ càng. Mong mọi việc sẽ sớm được tháo gỡ để gia đình chị được ổn định.

MỚI - NÓNG