Ấm áp Xuân yêu thương đến với bệnh nhân ung bướu Nghệ An

Ấm áp Xuân yêu thương đến với bệnh nhân ung bướu Nghệ An
TPO - Chia sẻ với khó khăn của những người mắc bệnh hiểm nghèo, tối qua 30/1, BV Ung bướu Nghệ An tổ chức chương trình từ thiện “Xuân yêu thương”. 50 suất quà do CTY CPTP sữa TH đã được báo Tiền Phong, Tỉnh hội CTĐ Nghệ An trao cho các bệnh nhân.

Quà tết trị giá 35 triệu đồng do Ngân hàng Bắc Á, Công ty CPTP sữa TH tài trợ qua  báo Tiền Phong và Hội chữ Thập đỏ Nghệ An, hưởng ứng chương trình ý nghĩa “Tết vì người nghèo” do tỉnh Nghệ An phát động. 

Người đẹp tài năng Đinh Phương Mỹ Duyên, chị Nguyễn Lương Hồng- Chủ tịch Hội CTĐ Nghệ An cùng đại diện báo Tiền phong tại Nghệ An, Hà Tĩnh đã trao 50 suất quà của Ngân hàng Bắc Á, Công ty CPTP sữa TH cho các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại bệnh viện.

Dịp tết Nguyên Đán 2019, hơn 400 suất quà trị giá 280 triệu đồng do Ngân hàng Bắc Á và Công ty CPTP sữa TH hỗ trợ sẽ đến với người nghèo Nghệ An qua cầu nối báo Tiền phong.

Ấm áp Xuân yêu thương đến với bệnh nhân ung bướu Nghệ An ảnh 1 Chủ tịch Hội CTĐ Nghệ An Nguyễn Lương Hồng trao quà của Cty CPTP Sữa TH cho bệnh nhân ung bướu.

“Được đồng hành cùng báo Tiền Phong trao món quà ý nghĩa hỗ trợ bệnh nhân, chứng kiến nhiều cảnh đời khó khăn tại bệnh viện, Duyên rất xúc động, hiểu hơn về sự sẻ chia của cộng đồng trong các hoạt động xã hội hướng đến người nghèo. Các hoạt động của báo Tiền Phong, nghĩa cử của các nhà hảo tâm đã tác động lớn đến ý thức, trách nhiệm của những ĐVTN trẻ tuổi như chúng em!”, có mặt tại đêm thiện nguyện, Người đẹp tài năng HHVN 2018 Đinh Phương Mỹ Duyên tâm sự.

Ấm áp Xuân yêu thương đến với bệnh nhân ung bướu Nghệ An ảnh 2 Người đẹp tài năng HHVN 2018 Đinh Phương Mỹ Duyên trong buổi trao quà hỗ trợ bệnh nhân đang điều trị tại bv Ung bướu Nghệ An.

Chương trình “Xuân yêu thương” hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống ung thư 4/2 của Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An đã trao hàng trăm suất quà cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

 “Thật ấm áp khi những món quà từ nhà tài trợ Ngân hàng Bắc Á và Công ty CPTP sữa TH qua sự kết nối của báo Tiền Phong, Hội chữ Thập đỏ tỉnh Nghệ An đến với người bệnh trước thềm tết Nguyên đán 2019. Sự chia sẻ của nhà tài trợ và quý báo là nguồn động viên giúp chúng tôi chiến đấu với bệnh hiểm nghèo”, ông Nguyễn Đình Văn, bệnh nhân đang điều tri tại BV Ung bướu Nghệ An chia sẻ.

Ngoài 50 suất quà hỗ trợ bệnh nhân Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An, Ngân hàng Bắc Á và Công ty CPTP sữa TH còn hỗ trợ 50 suất giúp đỡ các cháu nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An; 100 suất quà cho người dân nghèo Chôm Lôm, xã Lạng Khê, huyện Con Cuông. 200 suất quà khác của nhà tài trợ sẽ được ông Nguyễn Đắc Vinh- Ủy viên trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An trao cho người nghèo tại huyện Quỳnh Lưu, huyện Yên Thành vào chiều hôm nay 31/1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐỒ HỌA: Ai được tiêm vắc xin COVID-19?

ĐỒ HỌA: Ai được tiêm vắc xin COVID-19?

TPO - Quyết định 2995 về Hướng dẫn tạm thời khám sàng lọc trước tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 của Bộ Y tế vừa được đưa ra ngày 18/6 cho thấy người đến tiêm vắc xin sẽ được phân loại thành 4 nhóm, đó là người đủ điều kiện, người cần thận trọng, đối tượng phải trì hoãn và nhóm chống chỉ định tiêm vắc xin COVID-19.
Tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 tại Bắc Giang Ảnh: N.Mai

Nhóm đối tượng cần thận trọng khi tiêm vắc-xin

TP - Đảm bảo “tiêm mũi vắc-xin nào an toàn mũi đấy” là yêu cầu của GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế tại buổi tập huấn bảo đảm an toàn tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 với trên 700 điểm cầu trên toàn quốc do Bộ Y tế tổ chức, ngày 19/6.