Alone Pt II của Alan Walker được trình diễn tại Phong Nha Countdown Party 2020

Alone Pt II của Alan Walker được trình diễn tại Phong Nha Countdown Party 2020
TPO - Vào tối nay 31/12/2019, Chương trình đếm ngược Chào đón năm mới (Phong Nha Countdown Party 2020) sẽ được tổ chức từ 21h00 ngày 31/12/2019 đến 02h00 ngày 01/01/2020 tại trung tâm của xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình).
Alone Pt II của Alan Walker được trình diễn tại Phong Nha Countdown Party 2020 ảnh 1 Ban tổ chức đang hoàn thiện những khâu cuối cùng cho chương trình Phong Nha Countdown Pảty 2020

Điểm nhấn của Phong Nha Countdown Party 2020 là lễ hội âm nhạc và ánh sang, với sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng như DJ MIE, Rapper Kuz, ca sỹ S.T Sơn Thạch, ca sỹ Văn Mai Hương, MC Tường Vy, ca sỹ Phùng Khánh Linh, Vũ đoàn Sài Gòn. 

Đặc biệt, khán giả sẽ được nghe những lời chào, lời cảm ơn của Alan Walker đối với Quảng Bình và MV vừa ra mắt Alone Pt II. Từ 00h00 – 00h15 ngày 01/01/2020 sẽ là màn bắn pháo hoa tầm thấp với nhiều sắc màu rực rỡ. Chương trình được livestream trực tiếp trên fanpage Facebook Du lịch Quảng Bình và fanpage Quang Binh Tourism. 

Alone Pt II của Alan Walker được trình diễn tại Phong Nha Countdown Party 2020 ảnh 2 Alone Pt.II của Alan Walker vừa mới ra mắt sẽ được trình diễn vào tối nay tại Phong Nha - Kẻ Bàng

Đây là sự kiện đánh dấu thành công của du lịch Quảng Bình trong năm nay. Năm 2019, tổng lượng khách đến Quảng Bình ước đạt 5 triệu lượt khách, tăng 28% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế ước đạt 300.000 lượt, tăng 50% so với cùng kỳ năm 2018. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 5.750 tỷ đồng, tăng 28% so với cùng kỳ năm 2018. 

Du lịch Quảng Bình tiếp tục là điểm sáng của du lịch Việt Nam và nổi bật trên các phương tiện truyền thông quốc tế. Phong Nha – Kẻ Bàng được tạp chí du lịch lớn nhất Lonely Planet bình chọn là 1 trong 2 điểm đến đáng trải nghiệm nhất Việt Nam; Sơn Đoòng được tạp chí Telegraph (Anh) bình chọn là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất thế giới và tiếp tục là bí ẩn bất tận đối với các nhà khoa học và thám hiểm với hệ thống sông ngầm kỳ bí. 

Đặc biệt, trong MV Alone Pt II của tài năng âm nhạc hàng đầu thế giới Alan Walker (tác giả của Faded với hơn 2,5 tỷ lượt xem trên Youtube, 1tỷ lượt xem trên Spotify và sở hữu kênh Youtube với 31,4 triệu lượt người theo dõi)ra mắt ngày 27/12/2019 vừa qua được định danh vị trí tại Sơn Đoòng và các địa danh tại Phong Nha – Kẻ Bàng. Quảng Bình hiện lên vô cùng hùng vĩ tráng lệ, làm say đắm hàng triệu khán giả trên thế giới cũng như tạo nên một trong những sự kiện quảng bá du lịch qua âm nhạc lớn nhất trong năm 2019.   

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm