Alan Walker sắp phát hành siêu phẩm âm nhạc quay tại Quảng Bình

Alan Walker sắp phát hành siêu phẩm âm nhạc quay tại Quảng Bình
TPO - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, DJ Alan Walker - tài năng âm nhạc của thế giới công bố sẽ ra mắt siêu phẩm âm nhạc được quay tại Quảng Bình vào ngày 27/12/2019, khiến giới trẻ trên toàn thế giới sục sôi.
Alan Walker sắp phát hành siêu phẩm âm nhạc quay tại Quảng Bình ảnh 1 Siêu phẩm âm nhạc của Alan Walker quay tại Quảng Bình sắp được ra mắt

Ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết: Alan Walker là một tài năng âm nhạc của thế giới. Anh là tác giả của nhạc phẩm Faded với 2,6 tỉ lượt xem trên Youtube và hơn 1 tỉ lượt xem trên Spotify.

Anh đến Quảng Bình để thực hiện MV mới của mình vào cuối năm ngoái, với một ekip hơn chục người gồm đạo diễn, quay phim, bối cảnh… Siêu phẩm âm nhạc này mang tên Alone, Pt. II – một sản phẩm kết hợp giữa anh và nữ ca sĩ Ava Max. Cảnh quay chủ đạo của MV này tập trung vào các danh lam thắng cảnh của Quảng Bình, đặc biệt là Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới.

Alan Walker sắp phát hành siêu phẩm âm nhạc quay tại Quảng Bình ảnh 2 Anh kết hợp với nữ ca sĩ Ava Max

Mặc dù Alan Walker chỉ mới công bố Trailer MV âm nhạc mới của mình trên Youtube chưa đến 24 giờ đồng hồ nhưng đã thu hút hơn nửa triệu lượt xem, và nhận được nhiều bình luận tích cực.

Alan Walker sắp phát hành siêu phẩm âm nhạc quay tại Quảng Bình ảnh 3 Phong cách của tài năng âm nhạc thế giới

Ông Hồ An Phong cho biết thêm, siêu phẩm âm nhạc này của DJ Alan Walker sẽ được trình diễn tại Lễ hội chào đón năm mới Phong Nha Countdown Party vào tối 31/12/2019, tại Trung tâm Phong Nha, huyện Bố Trạch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BST Ấn Độ của NTK Ngọc Hân có sự tham gia của những người mẫu đặc biệt như vợ chồng “người nổi tiếng” Nguyễn Thị Vân.

Dư vị đêm Thế giới trong tà áo dài Việt

TP - Rộn ràng. Lộng lẫy. Duyên dáng. Có thể nói như vậy về chương trình mới nhất của chiến dịch “Áo dài - di sản Việt Nam” tiến tới khẳng định một cách chính thức rằng áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam và đề nghị UNESCO công nhận di sản thế giới.
Các tác phẩm của Đinh Phong

Đinh Phong - Người bay trong mơ

TP - Họa sĩ Đinh Phong - vào Chủ nhật, 11/4 hôm nay cắt băng phòng tranh cá nhân thứ hai “Giấc mơ siêu thực” tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Triển lãm kéo dài một tuần. Trước đó, anh có triển lãm “Người bay và giấc mơ siêu thực” ra mắt thành công trước người yêu nghệ thuật và nghệ sĩ phía Bắc tại Hà Nội (tháng 11/2020).