Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry

TPO - Siêu mẫu xứ Samba sành điệu cực chất với set đồ bikini họa tiết kẻ huyền thoại của hãng thời trang Anh quốc Burberry.
Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry ảnh 1 Alessandra Ambrosio quá đẹp và quyến rũ với bikini họa tiết kẻ ô huyền thoại của Burberry.
Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry ảnh 2 Dù năm nay đã 39 tuổi nhưng mỹ nhân xứ Samba vẫn giữ được eo thon ngực đầy siêu gợi cảm như những ngày đầu cô mới bước vào làng mẫu.
Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry ảnh 3 Gương mặt đẹp với những đường nét hoàn hảo, body bốc lửa, cô vẫn luôn được nhớ đến là một trong những thiên thần nội y kỳ cựu của Victoria's Secret. Alessandra gắn bó với hãng từ năm 2004-2017.
Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry ảnh 4 Sắc vóc tuyệt mỹ của người mẫu U40 khiến các quý ông chao đảo.
Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry ảnh 5
Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry ảnh 6
Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry ảnh 7 Nàng mẫu Brazil chụp ảnh "đọ" chân dài cùng con gái Anja 12 tuổi. 
Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry ảnh 8 Bà mẹ 2 con hiện là single mom của 2 con Anja và Noah.
Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry ảnh 9 Ba mẹ con xuất hiện trên tạp chí Elle Nga số tháng 10/2020.
Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry ảnh 10
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.