Ái nữ của ông Trump cùng loạt sao quốc tế đau buồn khi nhà thờ Đức Bà bị cháy

TPO - “Thật đau lòng khi phải chứng kiến ngọn lửa thiêu cháy nhà thờ Đức Bà Paris. Tôi cầu nguyện sự bình an cho tất cả mọi người”- cựu người mẫu Ivanka Trump - ái nữ của tổng thống Mỹ chia sẻ.

Tờ Telegraph dẫn nguồn tin từ lực lượng cứu hỏa thủ đô Paris cho biết nhiều khả năng ngọn lửa bốc cháy lúc 19h10' (theo giờ địa phương, 0h10' ngày 16/5 theo giờ Việt Nam) tại một khu vực đang sửa chữa trong nhà thờ Đức Bà Paris.

Rạng sáng 16/4 (theo giờ Việt Nam), tháp chuông và mái của Nhà thờ Đức bà Paris đã đổ sập trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng vẫn chưa được dập tắt.

Các sao quốc tế như Idris Elba, Ellie Goulding, Dua Lipa, Cher... đồng loạt bày tỏ sự đau buồn và cầu nguyện khi nhà thờ Đức Bà ở Paris đang chìm trong biển lửa.

Ái nữ của ông Trump cùng loạt sao quốc tế đau buồn khi nhà thờ Đức Bà bị cháy ảnh 1 Cựu người mẫu Ivanka Trump- ái nữ của tổng thống Mỹ chia sẻ: "Thật đau lòng khi phải chứng kiến ngọn lửa thiêu cháy nhà thờ Đức Bà Paris. Tôi cầu nguyện sự bình an cho tất cả mọi người”.
Ái nữ của ông Trump cùng loạt sao quốc tế đau buồn khi nhà thờ Đức Bà bị cháy ảnh 2 Cựu tổng thống Mỹ Obama viết trên trang cá nhân: "Nhà thờ Đức Bà là một trong những kho báu vĩ đại của thế giới và chúng tôi chia buồn với người dân Pháp trong thời gian này. Chúng ta than khóc khi thấy lịch sử đã mất - nhưng chúng ta cũng có thể sẽ phục dựng lại cho ngày mai.... một cách mạnh mẽ nhất có thể."
Ái nữ của ông Trump cùng loạt sao quốc tế đau buồn khi nhà thờ Đức Bà bị cháy ảnh 3 Nam diễn viên phim Thor Idris Elba chia sẻ: "Tôi không thể tin điều đã xảy ra với nhà thờ Đức Bà".
Ái nữ của ông Trump cùng loạt sao quốc tế đau buồn khi nhà thờ Đức Bà bị cháy ảnh 4 Kris Jenner viết trên trang cá nhân: "Thật đau buồn, tôi xin chia sẻ với Paris. Chúng tôi cầu mong nhà thờ sẽ sớm được trùng tu lại. Cảm ơn những người lính cứu hỏa dũng cảm đã làm việc vất vả trong nguy hiểm để cứu nhà thờ".
Ái nữ của ông Trump cùng loạt sao quốc tế đau buồn khi nhà thờ Đức Bà bị cháy ảnh 5 Nữ diễn viên Patricia Arquette chia sẻ: "Thật đau khổ khi chứng kiến sự mất mát này. Xin cảm ơn những người lính cứu hỏa đang nỗ lực chiến đấu với ngọn lửa".
Ái nữ của ông Trump cùng loạt sao quốc tế đau buồn khi nhà thờ Đức Bà bị cháy ảnh 6 Ca sỹ Camila đau buồn viết: "Trái tim tôi tan vỡ khi nhìn thấy lửa cháy ở nhà thờ Đức Bà. Tôi sẽ không bao giờ quên lần đầu tiên đến thăm Paris và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhà thờ".
Ái nữ của ông Trump cùng loạt sao quốc tế đau buồn khi nhà thờ Đức Bà bị cháy ảnh 7 Trong khi đó, ca sỹ Elliie Goulding cầu nguyện: "Tôi cảm thấy rất đau buồn, quá nhiều mất mát chỉ sau vài giây. Tôi cầu nguyện (việc mà tôi rất ít làm) cho ngọn lửa được khống chế, thực sự quá đau lòng."
Ái nữ của ông Trump cùng loạt sao quốc tế đau buồn khi nhà thờ Đức Bà bị cháy ảnh 8 Dua Lipa- người vừa giành giải Grammy thì bày tỏ: "Lịch sử sụp đổ ngay trước mắt chúng ta. Trái tim tôi tan vỡ." 
Ái nữ của ông Trump cùng loạt sao quốc tế đau buồn khi nhà thờ Đức Bà bị cháy ảnh 9 Nam ca sỹ Josh Groban thổ lộ: "Chứng kiến nhà thờ Đức Bà bị cháy là nỗi buồn quá lớn. Tôi xin gửi tình yêu tới người dân Pháp, hi vọng họ sẽ sớm giải quyết được tình hình, nhà thờ sẽ tồn tại..."
Theo Theo People
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm